Sextoy làm tình đa năng – Đồ chơi massage âm đạo cho nữ

Máy rung tạo được sự làm tình tạo được thỏa mãn vô cùng mạnh mẽ với khả năng làm tình tạo được sự khoái lạc cho người dùng

800,000

Mô tả

Sextoy làm tinh đa năng – Đồ chơi massage âm đạo cho nữ có thể rung kích thích nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể của người phụ nữ, đặc biệt là khả năng giúp massage âm vật tạo được cảm giác thú vị tột độ cho người dùng khả năng làm việc một cách mạnh mẽ sẽ giúp tạo được cảm giác sung sướng cho chị em để mang lại được nhiều cảm xúc thú vị cho người dùng là sản phẩm sextoy thủ dâm cho chị em mang lại được cảm giác kích thích cho phần âm đạo nhạy cảm cặp đôi đang yêu nhau hoặc khả năng rung và làm tình nhiều chế độ khác nhau giúp tạo cảm giác sung sướng nhất cho người dùng.

Thông tin về đồ chơi tự sướng cho phụ nữ:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2.5 x 18 cm.

Màu sắc : Hồng, xanh, tím.

Có thể rung với nhiều chức năng khác nhau.

Không thấm nước.

Không sử dụng pin AAA

Sextoy làm tình đa năng - Đồ chơi massage âm đạo cho nữ 2

Với khả năng mang lại được khả năng kích thích vào vị trí nhạy cảm của âm đạo sẽ giúp cho chị em đạt được sự sung sướng. Đồ chơi tình dục cho nữ sẽ hoàn toàn giúp thay đổi cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo nhất, sản phẩm mang lại được nhiều cảm giác thú vị và khoái cảm nhất sử dụng tạo được cảm giác mới lạ trong tình dục sẽ đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc cho lứa đôi.

Các loại máy rung cho các cặp tình nhân sử dụng trong quan hệ

Loại sản phẩm đồ chơi mát xa âm đạo được thiết kế với hoàn toàn bằng silicon cao cấp có thể sử dụng để làm cho âm đạo tạo được cảm giác khoái lạc, các cặp tình nhân có thể sử dụng phần đầu rung này để giúp tăng được cảm giác khi làm tình. Có thiết kế với hình dạng nhỏ gọn giúp tạo được khả năng thâm nhập vào bên trong âm đạo, có thiết kế dạng gợn sóng để mang lại được tạo được cảm giác sung sướng giúp cho các cặp tình nhân quan hệ mang lại được sự thú vị..

Loại máy massage âm đạo này có thể làm tình với nhiều chế độ khác nhau làm cho người bạn tình đạt được sự hưng phấn nhất mang lại được nhiều cảm giác thú vị tối đa. Khả năng kích thích vào bên ngoài âm đạo để mang lại được nhiều cảm giác thú vị và mang lại được sự sung sướng cho âm đạo sản phẩm này sẽ tạo được nhiều sự khoái cảm mới lạ.

Sextoy làm tình đa năng - Đồ chơi massage âm đạo cho nữ 3

Các quý ông muốn làm cho người bạn tình của mình đạt được cảm giác thú vị nhiều hơn khi làm tình thì việc sử dụng đồ chơi massage âm đạo cho nữ là một sản phẩm tốt nhất. Tạo được một màn dạo đầu thú vị hơn và giúp mang lại được nhiều cảm giác mạnh mẽ hơn cho người bạn tình. Bạn có thể sử dụng để tạo được nhiều cảm giác mạnh mẽ nhất, có thể sử dụng khi đi xa như khi đi công tác ở xa. Nếu bạn muốn mang lại được cảm giác sung sướng thì nên sử dụng sản phẩm này để tạo được nhiều cảm giác thú vị bậc nhất.

Sextoy làm tình đa năng - Đồ chơi massage âm đạo cho nữ 4

Cách sử dụng máy kích thích âm đạo làm tình nhiều chế độ:

  • Trước khi sử dụng thì bạn cho pin vào trước để có thể khởi động chế độ rung.
  • Khi nó rung lên thì bạn có thể sử dụng theo sở thích của mình.
  • Nên sử dụng với một ít gel để tăng thêm cảm giác.
  • Có thể sử dụng để tự sướng hay để các cặp đôi tăng được cảm giác thú vị nhiều hơn trong khi quan hệ.
  • Thay đổi các chế độ làm tình khác nhau để mang lại được cảm giác kích thích nhất.
  • Sau khi sử dụng thì vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy làm tình đa năng – Đồ chơi massage âm đạo cho nữ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *