Sextoy làm tình dạng mông bằng silicon

Đảm bảo bạn sẽ có thể làm tình đạt được sự khoái lạc cực đỉnh giống như người phụ nữ đang làm tình khả năng tạo được sự thú vị

2,500,000

Mô tả

Sextoy làm tình dạng mông bằng silicon là đồ chơi mô phỏng một phần cơ thể của người con gái, với bộ mông săn chắc sẽ giúp tạo được sự kích thích tạo được sự sung sướng khoái lạc khả năng kích thích dương vật cực cao đảm bảo chất lượng cho việc tự sướng, với sự đàn hồi êm ái sẽ giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục khi sử dụng đồ chơi này các quý ông có thể cảm nhận được sự mới lạ trong tình dục khả năng tạo được sự mới lạ cực đỉnh nhất.

Thông tin về đồ chơi làm tình sung sướng như người thật:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 21.5 x 28 cm.

Chất liệu: Silicon êm ái như người thật.

Màu sắc: Da người

Trọng lượng: 2.5 kg.

Có rung, có tạo được âm thanh rên của người phụ nữ.

Không thấm nước.

Sử dụng trong một thời gian dài.

Bền có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Sextoy làm tình dạng mông bằng silicon 4

Sextoy làm tình cho nam hiệu quả

Đồ chơi tự sướng cho nam được bán với giá rẻ, chất lượng cao, với hình dáng đẹp sẽ giúp tăng được sự kích thích vào dương vật cực cao một khi sử dụng sẽ làm cho người đàn ông càng lúc càng thích thú sản phẩm tình dục, khả năng tạo được sự sung sướng cực đỉnh, những bộ phận như âm vật và mông hoàn toàn như của người phụ nữ vậy. Phần mông căng tròn khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở một sự kích thích cao trào cho người sử dụng.

Cũng là một dạng âm đạo giả silicon được thiết kế đẹp với khả năng tạo được sự sung sướng cao trào để giúp tạo được sự sung sướng cho nam giới. Khả năng làm tình cực kỳ cao và đơn giản giúp cho nam giới có thể làm tình hiệu quả. Đây là loại sextoy dành cho nam giới với mức giá rẻ mà tạo được nhiều cảm xúc và hiệu quả mà bất cứ quý ông nào cũng nên sử dụng. Với việc sử dụng đồ chơi tình dục sung sướng sẽ giúp giải tỏa nhu cầu tình dục sinh lý của nam giới.

Không những thế còn khiến cho nam giới tạo được nhiều sự thỏa mãn cực kỳ cao, khả năng tạo được sung sướng. Với phần silicon mềm mại sẽ làm cho bạn được hài lòng, phần âm vật thì được cấu tạo rất giống thật từ những đường nét, đến màu sắc hồng hào cũng giúp tạo được cho bạn cảm giác chân thật nhất. Phần miệng âm vật cũng có những bộ phận như âm vật thật chính vì thế sẽ làm cho bạn cảm nhận sự sung sướng.

Sextoy làm tình dạng mông bằng silicon 3

Trên đó còn được đính lông để tạo thêm cảm giác chân thật và có cả thêm lỗ âm vật sẽ làm cho bạn được hài lòng khiến bạn thích cảm nhận được sự cực đỉnh cảm nhận được sự khoái lạc cực sướng giúp tạo được sự sung sướng cao. Cửa hàng chúng tôi cung cấp là sản phẩm chất lượng và có giá rất rẻ, với phần thân thể của người phụ nữ có kích thước vừa phải mà bạn có thể mang theo khi cần thiết.

Đồ chơi tình dục cho nam thủ dâm sung sướng

Đây là loại sextoy tạo được sự sung sướng đồ chơi để giúp các quý ông có thể được mô phỏng với tư thế làm tình theo hình dáng em gái chổng mông lên để giúp bạn có thể đưa sâu vào bên trong nhất, tạo được sự dễ dàng khi sử dụng. Giúp tạo được kiểu dáng làm tình vô cùng hiệu quả. Có màu sắc như da người, khả năng đàn hồi của mông là vô cùng cao sẽ giúp tạo được sự thoải mái để nam giới bóp tạo được sự dễ chịu. Sử dụng búp bê làm tình cho nam vô cùng dễ dàng và an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Sextoy làm tình dạng mông bằng silicon 2

Sextoy làm tình dạng mông bằng silicon có những tính năng nổi bật của âm đạo giả cao cấp vì có khả năng làm tình vô cùng cao. Có hình trạng âm đạo như thật khi sử dụng vô cùng sung sướng khả năng tạo được cảm xúc cao trào đảm bảo bạn sẽ sung sướng cao nhất khả năng tạo được sự mới lạ giúp tạo được sự cực khoái đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất với sản phẩm đồ chơi tình dục này. Phần âm vật silicon với làn da mịn màng, giống như da của các em gái mới lớn vậy,

Khi sử dụng loại sextoy tình dục cao cấp sẽ giúp cho nam giới sử dụng một cách hiệu quả trong tình dục đảm bảo chất lượng trong tình dục một cách cao trào. Đồ chơi giúp nam giới làm tình một cách an toàn và giúp giải quyết sinh lý để tránh việc làm tình không an toàn.

Sextoy làm tình dạng mông bằng silicon 5

Cách sử dụng búp bê làm tình như người thật:

  • Đối với sản phẩm búp bê silicon này rất dễ sử dụng, chỉ cần chọn một vị trí phù hợp cho việc sử dụng.
  • Tiếp đó dùng gel để làm trơn phần âm vật silicon và sử dụng như đang quan hệ với người bạn tình thật sự vậy.
  • Có thể sử dụng nhiều tư thế làm khác nhau.
  • Với các chế độ rung khác nhau mà bạn có thể điều khiển để cảm nhận được sự khoái lạc.
  • Sử dụng xong thì bạn rửa với nước để làm sạch để có thể sử dụng trong một thời gian dài.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy làm tình dạng mông bằng silicon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *