Sextoy làm tình như thật – Cu giả gắn tường giống như thật

Với chất liệu silicon bền và màu sắc giống như thật chính điều đó sẽ tạo được sự khoái lạc cực mạnh cho chị em tạo được sự thú vị cho nữ giới trong việc tự sướng

750,000

Mô tả

Sextoy làm tình như thật – Cu giả gắn tường giống như thật được thiết kế từ loại silicon cao cấp trong như thật, giúp tạo được sự kích thích cho nam giới khả năng tạo được sự sung sướng cao nhất giúp mang lại được sự khoái cảm thật sự đảm bảo chất lượng của việc tự sướng. Những chi tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ nhất, những đường gân nổi lên cùng với kích thước khủng của dương vật silicon sẽ khiến cho việc sử dụng tạo được sự khoái lạc cho chị em, có thể cố định tại một vị trí và sử dụng được dễ dàng hơn.

Thông tin về dương vật giả gắn tường silicon giống như thật:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.5 x 20 cm

Khả năng chống thấm nước 100%

Không có rung, đế có thể hít vào tường nền nhà.

Sextoy làm tình như thật - Cu giả gắn tường giống như thật 4

Cách để tự thỏa mãn sung sướng với cu giả gắn tường không rung

Dương vật giả gắn tường silicon được thiết kế nguyên khối có bề ngoài mềm mịn như dương vật thật và luôn luôn trong tình trạng cương cứng như đang chuẩn bị để quan hệ vậy, có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà người phụ nữ muốn. Sẽ làm cho người phụ nữ đạt được cực khoái đáp ứng được nhu cầu làm tình tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật và càng khiến cho người phụ nữ thăng hoa hơn cả cảm giác làm tình thật sự.

Bạn có thể dán nó thể dính rất chặt vào bề mặt của tường, nên nhà cho phép cách sử dụng trên những bề mặt phẳng, có thể gắn vào những vị trí thích hợp để tạo nên những tư thế làm tình được phù hợp nhất. Thiết kế đẹp và độc đáo sẽ càng khiến cho người phụ nữ sung sướng cao nhất đáp ứng được sự khoái lạc tột đảm bảo chất lượng của việc làm tình một cách thú vị khoái lạc. Có thể mang theo bên mình để sử dụng khi cần thiết.

Sextoy làm tình như thật là sản phẩm đảm bảo việc tạo được cảm xúc cao nhất mô phỏng hình dáng dương vật, với sản phẩm làm tình chất lượng này giúp tự tạo được sự thoải mái cho người sử dụng. Tạo được nhiều cảm giác kích thích cao nhất. Được làm từ hoàn toàn từ silicon để cho việc sử dụng an toàn nhất cho người dùng, với làn da mềm mịn và có độ đàn hồi cao mà bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Trên thân là những đường gân lớn chạy từ đầu đến gốc dương vật. Giúp tạo được những cảm xúc thú vị nhiều hơn khi sử dụng. Khi sử dụng sẽ giúp massage âm vật để tạo được nhiều cảm xúc cao đảm bảo chất lượng của việc làm tình đạt được khoái lạc. Có phần đế bằng silicon mà có thể gắn chặt vào tường hay nền nhà. Là loại cu giả giống thật, nhưng hiệu quả mang lại vô cùng cao giúp cho người phụ nữ sung sướng

Sextoy làm tình như thật - Cu giả gắn tường giống như thật 2

Đây là loại cu giả được làm từ silicon và có thiết kế giống thật đến những chi tiết nhỏ nhất

Đây là loại dương vật giả có những đường gân lớn trên giống như dương vật của người đàn ông vậy đây chính là một sản phẩm sẽ tạo được nhiều sự khoái lạc mà không phải khi nào cũng dễ dàng có được. Khả năng không thấm nước, chất lượng silicon vô cùng tốt để bạn sử dụng trong một thời gian không ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây dị ứng cho người dùng, có thể cho đi sâu vào bên trong mà không lo sợ ảnh hưởng gì đến cơ thể.

Nếu bạn muốn tạo được sự khoái lạc và thú vị nhất, đây là sản phẩm tự sướng rất thú vị và hiệu quả cao nên tận dụng để mang lại được sự mới lạ trong tình dục cho các cặp tình nhân. Được sử dụng để đáp ứng nhu cầu tình dục một cách mới lạ càng đảm bảo rằng tình dục sẽ càng được cải thiện tốt nhất.

Cách sử dụng chim giả hút vào tường, nền nhà hiệu quả nhất.

  • Trước khi sử dụng bạn nên chắc rằng chúng sạch sẽ nên rửa sạch rồi lau khô, chọn một vị trí để gắn chúng vào.
  • Nên sử dụng gel vì bề mặt của silicon có thể hơi nhám nên khó sử dụng, nếu bạn có nhiều nước thì không sử dụng cũng được, nhưng tôi khuyên có thì vẫn tốt hơn. Giá một chai gel rất rẻ mà có thể sử dụng nhiều lần bạn nên tham khảo để mua một chai.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh và bảo quản kỹ lưỡng.
  • Tránh không sử dụng chung với người khác để đảm bảo an toàn.

Sextoy làm tình như thật - Cu giả gắn tường giống như thật 3

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy làm tình như thật – Cu giả gắn tường giống như thật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *