Sextoy massage dương vật – Âm đạo giả tenga

Âm đạo giả tenga là dụng cụ làm tình cho nam giới tạo được sự cảm nhận tình dục cực cao với khả năng tạo được sự tác dụng mạnh mẽ đảm bảo mang lại được sự phục vụ nhu cầu làm tình của các quý ông đang cô đơn

650,000

Mô tả

Sextoy massage dương vật – âm đạo giả tenga với kích thước nhỏ gọn bạn có thể mang theo để đáp ứng nhu cầu tình dục khi cần thiết, với thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo bạn sử dụng cảm nhận được sự phục vụ cho nam giới vô cùng sung sướng, dạng cốc âm vật giá rẻ mà bất cứ ai cũng có thể dụng đảm bảo tạo được sự cảm tình dục với cảm xúc mới lạ, khả năng tác dụng vào dương vật đạt được sự làm tình cực cao.

Thông tin về dụng cụ làm tình cao cấp mang lại cảm giác cao:

Sản xuất: Tenga Nhật Bản

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 7 x 15 cm

Màu sắc: Da người

Không có rung, không thấm nước

Làm tình chân thật.

Sử dụng dễ dàng

 

Sextoy massage dương vật - Âm đạo giả tenga 2

Cốc âm đạo Tenga là sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho việc tự sướng đạt được sự làm tình hiệu quả, với việc đáp ứng nhu cầu sinh lý của quý ông trong các chuyến đi xa, bạn có thể cho vào túi xách sử dụng vô cùng tiện dụng. Được các quý ông đọc thân sử dụng khi cần thiết với việc làm tình hiệu quả, việc làm tình càng giúp mang lại được sự chân thật không khác gì người bạn tình thật sự, hình dáng cốc rất phù hợp cho việc thủ dâm, bạn có thể sử dụng một tay để giúp tạo được sự massage dương vật. Một khi sử dụng sẽ tạo được sự cảm nhận tình dục cực cao và tạo được sự mới lạ.

Đồ chơi thủ dâm cho nam đạt được sự thú vị

Bất cứ người nam giới nào cũng nên sử dụng để tạo được sự thỏa mãn với khả năng tạo được sự hỗ trợ mang lại được sự khoái lạc không khác gì khi làm tình thật sự. Thiết kế bên trong vô cùng độc đáo giúp cho dương vật được kích thích tạo được nhu cầu tình dục tối đa, giúp cho việc ra trận tạo được thú vị

Sextoy massage dương vật - Âm đạo giả tenga 3

Việc sử dụng âm đạo giả Nhật Bản sẽ khiến cho các quý ông đạt tới đỉnh của xúc cảm cực sướng, mà vô cùng an toàn vì sự mềm mại của silicon tác dụng rất tốt vào dương vật không làm tổn thương dương vật.

Tạo được sự cảm nhận hoàn toàn mới lạ, với chất liệu làm tình bền bỉ đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự tác dụng cực sướng với khả năng làm tình tạo được sự cảm nhận tình dục cực cao, chắc chắn nam giới sẽ vô cùng thích thú khi dùng âm vật giả tenga này. Việc tự sướng sẽ càng đạt dược nhiều sự hiệu quả hơn khi thiếu vắng người bạn tình bên cạnh .

Sextoy massage dương vật với giá rẻ sẽ giúp tạo được sự làm tình mang lại được sự hỗ trợ tạo được cảm giác thật sự và giúp bó sát vào dương vật của quý ông giống như đang được bú mút thật sự với việc làm tình tạo được sự cảm nhận tình dục thú vị. Tạo được sự phục vụ tình dục mới lạ đảm bảo bạn sẽ nhận được sự làm tình cực kỳ mạnh mẽ, việc sử dụng sẽ giúp tăng thời gian làm tình và quan hệ bất cứ người nam giới nào cũng nên sử dụng để cảm nhận được sự phục vụ nhu cầu sung sướng, việc sử dụng âm đạo giả là cần thiết để mang lại được sự thỏa mãn tình dục cực cao.

Sextoy massage dương vật - Âm đạo giả tenga 4

Mẫu âm đạo giả giá rẻ được thiết kế tại Nhật dù không có rung nhưng vẫn tạo được cảm giác tốt vì chất lượng của silicon mềm mại không khác gì da người đảm bảo cho bạn làm tình tạo được sự lên đỉnh. Với khả năng mang lại được sự chân thật cho người dùng, để tăng được sự hỗ trợ làm tình đạt được sự cảm nhận tình dục cực mạnh.

Hướng dẫn sử dụng âm vật làm tình cao cấp:

  • Nên cho gel vào để làm trơn sẽ tạo được sự cảm nhận tình dục cực cao
  • Với việc mang lại được sự cảm nhận tình dục cực cao
  • Tiếp đó bạn sử dụng với việc tạo được sự phục vụ tình dục cho các cặp đôi tình nhâm
  • Sử dụng dễ dàng để đáp ứng cho việc làm tình bằng chất liệu silicon cao cấp
  • Sử dụng xong thì vệ sinh để sử dụng những lần sau
Đánh giá

Comments

comments