Sextoy massage dương vật – Cốc âm đạo cao cấp

Đồ chơi để tự thoả mãn giúp tạo được cảm giác sung sướng với chất liệu silicon tạo được sự dễ chịu giống như việc quan hệ với phụ nữ thật sự vậy

950,000

Mô tả

Sextoy massage dương vật – Cốc âm đạo cao cấp giúp cho nam giới tự sướng vô cùng hiệu quả tăng được cảm giác thú vị, mang lại được sự sung sướng với khả năng tạo được sự kích thích cho dương vật vô cùng cao, được thiết kế bằng silicon cao cấp sẽ giúp tạo được sự thoải mái để kích thích cho người sử dụng cảm nhận được cảm giác như đang quan hệ thật sự vậy.

Thông tin về đồ chơi thủ dâm cho nam:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Bên ngoài là nhựa ABS, còn bên trong là silicon cao cấp.

Kích thước: 7.5 x 17.5 cm.

Trọng lượng: 535g.

Không thấm nước, không có rung, có thể rửa sạch với nước.

Bền và sử dụng lâu dài.

Khả năng làm việc cực tối, tạo cảm giác cao trào cho nam nữ

Sextoy massage dương vật - Cốc âm đạo cao cấp 4

 

Đồ chơi tự sướng cho nam sẽ mang lại được sự khoái lạc cực đỉnh

Sextoy massage dương vật được thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo bên người một cách dễ dàng để sử dụng, với hiệu quả cao trào đảm bảo khiến cho nam giới sử dụng mang lại được cảm xúc thú vị dâng trào nhất. Khi muốn tự sướng hiệu quả và tạo được nhiều cảm giác mới lạ thì bạn có thể sử dụng âm đạo giả thay thế cho người tình giúp mang lại được cảm giác sung sướng khoái lạc cực đỉnh, không khác gì khi quan hệ cả.

Là một sản phẩm sextoy cho nam được sản xuất tại Nhật, với các chất liệu cao nhất silicon mềm mại và có tính đàn hồi giống như da người vậy. Bạn muốn cảm nhận được một sự mới lạ trong tình dục thì nên sử dụng thử để cảm nhận được hiệu quả của âm vật giả silicon. Với sản phẩm này mang lại được nhiều sự mới lạ nhất thú vị hơn, đặc biệt là đối với những chàng trai chưa có gia đình và đang cô đơn. Không có gì tốt hơn và an toàn hơn việc sử dụng để tự thỏa mãn.

Sextoy massage dương vật - Cốc âm đạo cao cấp 2

Cấu tạo của âm đạo silicon cao cấp

Thiết kế bên trong thì được làm từ silicon cao cấp với độ đàn hồi cao, những đường rãnh và gai sẽ giúp tạo được sự ma sát vô cùng cao vào dương vật nên tạo được sự kích thích cao. Dù cốc âm đạo không có rung nhưng có thể mang lại được nhiều cảm giác vì thiết kế vô cùng thông minh và hiệu quả khi sử dụng đồ chơi tình dục này. Mang lại được những cảm xúc cao trào mà khó có thể cảm nhận được khi mà tự sướng bằng tay. Có tính ngụy trang cao  bạn có thể đặt trong phòng mà khó bị phát hiện ra, bởi hình dáng bên ngoài nó như dạng một cái cốc nhựa vậy.

Đây là sản phẩm không có rung nhưng hiệu quả mà nó đem lại được vô cùng cao, khả năng làm việc của âm đạo silicon cao cấp mang lại được thoải mái và hỗ trợ rất tốt cho nam giới, bạn có thể cảm nhận được cảm giác như đang được quan hệ với nữ giới vậy. Để các quý ông có thể sử dụng vô cùng hiệu quả, với khả năng tạo được sự dễ chịu bạn cũng có thể cảm nhận được sự mới lạ trong tình dục.

Sextoy massage dương vật - Cốc âm đạo cao cấp 3

Cách sử dụng âm đạo giả Nhật Bản chính hãng có thiết kế thông minh:

  • Đầu tiên nên dùng gel để bôi trơn vào bề mặt silicon. Chúng tôi sẽ tặng cho bạn một chai khi mua sản phẩm.
  • Bạn dùng tay để giữ chặt cốc và cho vào dương vật để tự sướng vô cùng hiệu quả.
  • Dựa lực tay mà điều chỉnh cho phù hợp nhất với cảm giác của mình.
  • Có thể nằm hoặc ngồi tùy theo tư thế mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.
  • Không thấm nước nên bạn có thể sử dụng trong nhà tắm.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong âm đạo và sau đó rửa với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy massage dương vật – Cốc âm đạo cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *