Sextoy Nalone – Máy rung hậu môn cao cấp

1,850,000

Mô tả

Sextoy Nalone – Máy rung hậu môn cao cấp với tác dụng mạnh mẽ tạo được sự phục vụ tình dục đảm bảo cho người dùng cảm nhận được sự tác dụng mạnh mẽ giúp kích thích âm vật cho nữ giới khả năng tạo được sự thỏa mãn cực sướng tác dụng vào nhiều vị trí sung sướng khác nhau nên đảm bảo mang lại được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả cho người dùng, sự tác dụng vào nhiều chế độ rung cực sướng đảm bảo bạn sẽ nhận được sự khoái lạc cực sướng.

Thông tin về đồ chơi kích thích âm vật và hậu môn:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.2 x 6.2 x 11.8 cm

Có rung cực sướng tác dụng hiệu quả

Không thấm nước

Có dây sạc đi kèm

Sextoy Nalone - Máy rung hậu môn cao cấp 2

Máy rung hậu môn cao cấp với khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự làm tình cực kỳ hiệu quả, có thể rung ngoáy tạo được sự cải thiện tình dục, bạn có thể cảm nhận được sự tác dụng vào âm vật cực kỳ mạnh mẽ để giúp kích thích tạo được sự lên đỉnh, tạo được sự an toàn và cảm xúc mới lạ hơn

Đồ chơi làm tình cao cấp tạo được sự phục vụ tình dục

Sextoy kích thích vào bên trong âm vật và hậu môn sẽ giúp mang lại được sự kích thích vào những vị trí nhạy cảm mang lại được sự kích thích cực sướng, chế độ rung mạnh mẽ cùng với khả năng tạo được sự tác dụng vào những vị trí nhạy cảm của người dùng sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao, với khả năng mang lại được sự rung ngoáy cực mạnh giúp kích thích tạo được sự thỏa mãn cho người dùng.

Sextoy cho người đồng tính tạo được sự sung sướng khi sử dụng, với hình dáng nhỏ gọn có thể tác dụng vào bất cứ đâu. Khi tác dụng vào vùng kín của nữ giới sẽ giúp mang lại được sự phục vụ tình dục, sẽ tạo khoái cảm để các cặp đôi có thể quan hệ tạo được sự thỏa mãn tình dục đảm bảo mang lại được sự phục vụ tình dục giúp cho việc làm tình tạo được sự thú vị cực sướng.

Sextoy Nalone - Máy rung hậu môn cao cấp 3

 

Đồ chơi người lớn đem lại sự hứng thú cho người sử dụng sẽ tạo được sự tác dụng mạnh mẽ không gây cảm giác đau đớn cũng như giúp mang lại được sự phục vụ tình dục với khả năng mang lại được cảm xúc mãnh liệt.

Chất liệu silicon cao cấp tạo nên sự hoàn hảo sẽ giúp làm sung sướng với các cấp độ rung sẽ giúp làm sung sướng khiến cho vùng nhạy cảm được tạo khoái cảm thú vị chưa từng có. Khi sử dụng sẽ giúp tăng được sự ham muốn trong quan hệ. Có thể tạo được sự làm tình mang lại được sự phục vụ tình dục cực kỳ hiệu quả, các loại máy rung massage âm vật,  sẽ giúp cho nữ lên đỉnh dễ dàng hơn.

Sextoy Nalone - Máy rung hậu môn cao cấp 4

Sextoy Nalone có chế độ rung mạnh mẽ, tạo sự cực đỉnh và thoả mãn nhất cho người phụ nữ. Đây cũng là loại sextoy được các cặp đôi tình nhân đồng tính nam và les sử dụng để tạo được nhiều sự hạnh phúc mới lạ. Với tác dụng mạnh mẽ sẽ giúp tạo được sự thăng hoa để các cặp đôi đồng tính có thể quan hệ tạo được nhiều sự thú vị đảm bảo chất lượng tình dục tối đa

Đồ chơi làm tình đa năng với khả năng tạo được sự thỏa mãn cho người dùng. Với khả năng rung ngoáy tác dụng một cách mạnh mẽ sẽ giúp tạo được sự dễ chịu, cũng như an toàn cho người dùng. Sẽ giúp mang lại được sự cực đỉnh Làm cho người bạn tình sung sướng. Với khả năng tạo được sự massage tạo khoái cảm cho âm vật sẽ mang lại được nhiều sự phục vụ tình dục cho các cặp đôi tình nhân.

Sextoy Nalone - Máy rung hậu môn cao cấp 5

Cách làm tình tạo được sự làm tình cực sướng:

  • Sạc pin trước khi sử dụng để sử dụng được lâu hơn
  • Điều khiển các chế độ rung cực mạnh tạo được sự hiệu quả cực kỳ cao
  • Mang lại được sự phục vụ tình dục cực kỳ cao, để mang lại được làm tình cực sướng
  • Có thể sử dụng để tạo được sự kích thích vào nhiều vị trí khác nhau như hậu môn và âm vật
  • Sử dụng xong thì vệ sinh bằng nước
Đánh giá

Comments

comments