Sextoy nguyên khối mông

Là sản phẩm được sử dụng để tạo được sự cảm nhận khoái lạc cực cao, bạn có thể tận dụng được sự thăng hoa và mang lại được nhiều sự dễ chịu không khác gì khi quan hệ.

5,000,000

Mô tả

Sextoy nguyên khối mông sẽ giúp hỗ trợ cho việc tự sướng đạt được sự dễ chịu với khả năng tự sướng hiệu quả bất cứ ai cũng có thể sử dụng để đạt được sung sướng cực mạnh. Với tư thế làm tình dễ dàng đàng đạt được sự thâm nhập vào bên trong âm đạo chính vì thế bạn sẽ vô sung sướng khi dùng. Tạo được sự làm việc không khác gì khi quan hệ thật sự.

Thông tin về âm đạo làm tình chất lượng tốt:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: Mô phỏng phần mông người thật

Màu sắc: Da người

Có rung với nhiều cường độ làm tình khác nhau

Sextoy nguyên khối mông 2

Âm vật bằng silicon tạo được sự sung sướng cực mạnh thể giúp kích thích cho đàn ông thích thú tình dục hơn để giúp mang lại được sự cảm nhận tình dục đạt được sự dễ chịu đảm bảo tạo được sự khoái lạc cực đỉnh. Có hình dáng căng tròn mềm mại, đàn hồi và rất êm sẽ giúp tạo được sự chân thật để quan hệ đạt được sự thăng hoa cực khoái tạo được sự mạnh mẽ.

Thiết kế theo phần mông tạo được sự cảm nhận khoái lạc cực đỉnh cho người dùng, các quý ông sẽ đạt được sự cảm nhận cực dễ chịu, tạo được nhiều sự mới lạ. Bạn muốn sử dụng để quan hệ với người bạn tình chân thật thì nên sử dụng để đạt được sự cảm nhận được nhiều sự thú vị hơn. Khả năng tạo được sự cảm nhận tình dục đạt được sự thăng hoa.

Thiết kế của mông silicon chất lượng tốt

Có thể sử dụng cho dương vật khoái lạc như đang đươnc làm tình vô cùng an toàn cho người cách sử dụng. Được như da người với những đường nét để giúp tạo được sự cảm nhận tình dục đạt được cực khoái. Giúp tạo được sự mạnh mẽ cho bạn. Âm đạo giả cao cấp sẽ giúp tăng được sự cảm nhận tình dục ở mức tối đa. Âm đạo hình mông sẽ giúp sẽ giúp tạo được sự thăng hoa để giúp mang lại được sự dễ chịu. Ở bên ngoài là phần mông căng tròn còn ở bên trong là những đường gân bi sẽ giúp tạo sự khoái lạc cực đỉnh.

Sẽ giúp tạo được sự ôm sát lúc bạn đưa dương vật vào bên trong. Một khi sử dụng sẽ giúp tăng được thời gian quan lâu hơn giúp nam giới có thể tập luyện. Việc sử dụng sẽ giúp tạo được sự cuốn hút hơn khi quan hệ tạo được sự khoái lạc cực mạnh. Phần bên ngoài được thiết kế nhìn như thật chính điều đó sẽ giúp tạo được sự dễ chịu, đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao.

Sextoy nguyên khối mông 3

Được nam giới sử dụng trong lúc cô đơn, khi thiếu vắng bạn tình lúc được làm tình. Hình dáng mô tả như vòng ba của nữ giới của chị em nên giúp cho việc làm tình dễ dàng đạt được sự cảm nhận tối đa sung sướng. Tận dụng khả năng kích thích vào dương vật khả năng mang lại được sự cảm nhận hiệu quả không khác gì người phụ nữ.

Tận dụng nhiều tư thế khác nhau để quan hệ đạt được sự sung sướng cực mạnh.Bạn muốn tạo được sự cảm nhận khoái lạc thì nên sử dụng sextoy nguyên khối mông với chất lượng tốt. sau đó xoa thêm một ít dầu bôi trơn vào bên trên và bên trong âm đạo.

Tiếp theo là bạn hãy đưa dương vật của mình vào bên trong tạo động tác đưa đẩy tới lui, sẽ giúp tạo được sự cảm nhận tình dục cực mạnh với khả năng có thể tạo được sự cảm nhận tình dục hiệu quả. Tạo được sự khoái lạc chân thật đê đạt được sự khoái lạc, bất người nam giới nào cũng có thể sử dụng để cảm nhận được hỗ trợ tình dục mang lại

Cách sử dụng dụng đồ chơi tự sướng dạng mông:

  • Đầu tiên chọn một vị trí để sử dụng đạt được sự khoái lạc cực kỳ dễ chịu
  • Dùng thêm gel để giúp tăng cảm xúc cực mạnh
  • Có thể sử dụng nhiều tư thế làm việc khác nhau
  • Sử dụng xong thì bạn có thể rửa với nước
Đánh giá

Comments

comments