Sextoy silicon 2 đầu phục vụ gay, les tự sướng

Đồ chơi có thể tạo được nhiều sự hỗ trợ tối đa làm tình sử dụng an toàn hỗ trợ tạo được cảm giác tối nhất để giúp mang lại được sự phục vụ hiệu quả sử dụng đạt được sự khoái lạc cực mạnh

750,000

Mô tả

Sextoy 2 đầu cho gay, les tự sướng cho các cặp gay les mang lại được sự sung sướng khi quan hệ cũng như đem lại những cảm giác cực khoái tạo được những phút giây thăng hoa tột cùng cực khoái, với thiết kế dài và có kích thước khủng nên mang lại được sự sung sướng vô sự kích thích vô cùng cao, đây là loại đồ chơi mà các cặp đôi tình nhân đồng tính rất thích thú sử dụng để tạo được cảm giác thú vị bậc nhất giúp mang lại được những cảm giác mà chưa từng có được. Được làm hoàn toàn từ silicon nên nó sẽ mang lại được sự sung sướng mạnh mẽ nhất chưa từng có.

Thông tin về sextoy cho người đồng tính nữ:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: da người,….

Kích thước: 3.3 x 45 cm.

Không thấm nước, không có rung.

Sextoy silicon 2 đầu phục vụ gay, les tự sướng

 

Cấu tạo của đồ chơi silicon có 2 đầu:

Được thiết kế hoàn toàn từ silicon có những đường gân dài ôm sát vào dương vật nó có hình dáng chân thật vậy khiến cho chị em sử dụng sẽ tạo được cảm giác và sự sung sướng tột đỉnh nhất đây là loại sextoy cho les mà khi sử dụng thì sẽ mang lại được những cảm giác thú vị và mới lạ, để các chị em les có thể cùng nhau làm tình cực khoái.

Đây là loại cu giả silicon có thiết kế đẹp mắt và mô phỏng phần “cậu nhỏ” của nam giới tạo được sự kích thích đầy ham muốn cho nữ giới. Có thể đi sâu vào bên trong âm đạo và mát xa bộ phận âm đạo một cách đầy đủ nhất từ trong ra ngoài để mang lại cảm giác kích thích sướng cực khoái, lên đỉnh cực đỉnh và đê mê ngây ngất.

Việc tận dụng khả năng phục vụ sẽ kích thích vào sâu bên trong âm đạo để đưa chị em đi thăng hoa, với các chi tiết lớn đến những chi tiết nhỏ nhất. Khi sử dụng để đưa vào âm đạo thì có cảm giác như dương vật của người đàn ông thật điểm nổi bật là là nó tới 2 đầu, dù không thể rung nhưng bạn có thể sử dụng 2 đầu để tạo được sự sung sướng và tạo được cảm giác khoái cảm nhất khi quan hệ.

Dương vật giả hai đầu để các cặp tình nhân đồng tính sử dụng để tạo được những cảm giác thú vị và tạo được sự sung sướng khác biệt nhằm tạo được sự thú vị và cảm giác mạnh mẽ nhất để tạo được cảm giác thú vị và để các cặp tình nhân có thể quan hệ được mạnh mẽ nhất cũng, dành cho quan hệ đồng tính nữ, giúp cho việc quan hệ mang lại được cảm giác thú vị và mang lại được cảm giác sung sướng và tạo được sự kích thích mạnh mẽ.

Cu giả là một loại sextoy độc đáo, được thiết kế dành riêng cho các cặp đồng tính nữ, có thể đi sâu vào bên trong âm đạo và làm cho âm đạo đạt được cảm giác khoái cảm nhất. Giúp tạo được một cảm giác thú vị mới lạ, tạo được sự khoái lạc mạnh mẽ hơn bao giờ hết với loại đồ chơi tình dục cho les này.

Cách sử dụng chim giả silicon 2 đầu:

  • Sử dụng đưa vào bên trong để mát xa âm đạo mang lại được cảm giác khoái cảm cao nhất.
  • Sản phẩm sẽ không thấm nước nên có thể sử dụng trong phòng tắm.
  • Đây là loại đồ chơi cho các cặp tình nhân đồng tính nữ quan hệ.
  • Có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau, mỗi đầu đưa vào âm đạo của mỗi người.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy silicon 2 đầu phục vụ gay, les tự sướng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *