Sextoy silicon đa năng – Âm đạo silicon có rung nhiều chế độ

Sextoy sẽ giúp tạo được nhiều sự khoái lạc với khả năng đáp ứng nhu cầu làm việc cực kỳ hiệu quả bất cứ ai cũng có thể sử dụng để cảm nhận được sự tác dụng mang lại

750,000

Mô tả

Sextoy silicon đa năng – Âm đạo silicon có rung nhiều chế độ là loại đồ chơi có các quý ông tự thỏa mãn với khả năng tạo được cảm giác sung sướng vô cùng cao, đây là loại sextoy cho nam đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới, có cấu tạo từ loại silicon mềm mịn như da người khi sử dụng có cảm giác như bạn được quan hệ thật sự vậy, với khả năng rung, giúp tăng thêm khoái cảm và khiến cho nam giới thăng hoa.

Thông tin âm đạo giả có rung làm tình cực sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 8.3 x 24 cm

Chất liệu: Bên ngoài là nhựa ABS, còn bên trong là silicon.

Có rung nhiều chế độ, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Sextoy silicon đa năng - Âm đạo silicon có rung nhiều chế độ 5

Máy thủ dâm cho nam là các loại đồ chơi để giúp các quý ông tự sướng, nó giúp các chàng trai đáp ứng nhu cầu tình dục mà khi không có người bạn tình bên cạnh vô cùng tiện lợi có thể sử dụng bất cứ khi nào cần và vô cùng an toàn cho sức khỏe. Được thiết kế từ loại silicon mềm mại và có thể mang lại được cảm giác vô cùng cao khi sử dụng thì sẽ đảm bảo mang lại được khoái cảm như đang được làm tình thật sự vậy.

Sextoy silicon đa năng - Âm đạo silicon có rung nhiều chế độ 4

Âm đạo giả giá rẻ có thể làm tình với nhiều chế độ rung khác nhau để giúp phục vụ mang lại được sự sung sướng cao. Loại silicon có thể đem lại được sự đàn hồi cao nên sẽ mang lại được cảm giác sung sướng. Thiết kế vô cùng chân thật từ các bộ phận đến những chi tiết khác nhau nhằm đáp ứng được tạo cảm giác sung sướng.

Sextoy silicon đa năng - Âm đạo silicon có rung nhiều chế độ 3

Bên trong được thiết kế là vô số những đường rãnh, gân gai nhằm giúp cho việc mang lại được khoái cảm cao khi đưa dương vật cọ sát vào thành âm vật silicon. Phần âm đạo silicon này có nắp đậy nhằm giúp bảo vệ phần miệng, với hình dáng giống 100% thật. Nên nó sẽ giúp tạo được những cảm giác thú vị và khoái lạc mạnh mẽ nhất.

Âm đạo silicon có rung có hình dáng bên ngoài ngụy trang như một cái đèn pin, giúp mang lại được sự kín đáo, đồ chơi này có thể rung với nhiều cấp độ nhằm tạo được nhiều sự sung sướng cao nhất. Mang lại sự hưng phấn khả năng massage dương vật một cách đạt được cảm giác sung sướng khoái lạc nhất.Sextoy silicon đa năng - Âm đạo silicon có rung nhiều chế độ 2

Cách sử dụng âm đạo silicon có rung:

  • Mở phần nắp silicon ra là bạn có thể thấy được phần silicon âm đạo.
  • Có thiết kế chân thật đến những chi tiết nhỏ nhất, khởi động chế độ rung lên và đưa dương vật vào để nó kích thích dương vật.
  • Có nhiều chế độ khác nhau nên điều khiển tăng giảm cường độ để nó làm tình đạt được sự sung sướng cao nhất.
  • Sử dụng nhiều tư thế khác nhau như đứng, nằm,ngồi,…
  • Tăng cường độ tối đa để đạt được sự khoái cảm.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong và vệ sinh bằng cách lấy phần silicon ra rửa.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy silicon đa năng – Âm đạo silicon có rung nhiều chế độ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *