Giảm giá!

Sextoy thủ dâm – Búp bê tình dục nữ bơm hơi cao cấp

Có hình dáng như người phụ nữ thật với những tính năm làm tình vô cùng sung sướng sẽ tạo được nhiều hiệu quả cho nam

17,000,000 1,500,000

Mô tả

Búp bê tình dục nữ bơm hơi cao cấp khả năng tạo được sự khoái lạc cực đỉnh khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục, được nam giới sử dụng để tạo được sự hiệu quả trong tình dục, được nam giới sử dụng để tự sướng đạt được sự mới lạ. Có thiết kế với hình dáng bên ngoài như một người phụ nữ thật sự khi sử dụng sẽ mang lại được những sự khoái cảm dâng trào nhất đảm bảo tạo được sự mới lạ nhất

Thông về búp bê tình dục được nam giới sử dụng để tự sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 1m60.

Màu sắc: Da người

Mã sản phẩm: BB14

Phụ kiện bao gồm: hai phần âm vật kém chất lượnghậu môn giả, bộ bơm hơi, bộ rung, bộ âm thanh, quà tặng gel

Sử dụng pin AAA.

Sextoy thủ dâm - Búp bê tình dục nữ bơm hơi cao cấp 4

Sextoy cho nam làm tình đạt được sự thú vị mới lạ trong tình dục

Với khuôn mặt xinh đẹp, những bộ phận giống như con người thật. Khiến cho người sử dụng càng cảm nhận được sự kích thích cao trào vào cho nam giới. Khả năng làm tình cực đỉnh, với chất liệu mềm mại và dễ chịu như người thật sẽ khiến cho bất cứ ai sử dụng cũng tạo được sự thăng hoa tột đỉnh thú vị.

Búp bê tình dục nữ bơm hơi sẽ là một loại đồ chơi chơi để các nam giới có thể sử dụng tạo được nhiều hiệu quả trong việc tự sướng. Tạo được sự sung sướng cực đỉnh thú vị đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất. Khả năng tạo được sự những sự cao trào khiến cho người sử dụng sẽ có cảm giác như đang quan hệ tình dục thật sự.

Mua Sextoy thủ dâm sung sướng cho các cặp tình nhân

Sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí rất lớn sẽ khiến bạn được hài lòng nhất. Khả năng giúp hỗ trợ trong tình dục cực đỉnh nhất khả năng làm tình không khác gì người thật. với kích thước thật sự sẽ làm cho bạn được hài lòng và cảm nhận được sự mới lạ cực đỉnh thú vị nhất chưa từng có trước đó.

Sextoy thủ dâm - Búp bê tình dục nữ bơm hơi cao cấp 3

Với hình dáng bên ngoài là một cô gái xinh đẹp với cơ thể cân đối, cơ thể như người mẫu, gồm nhiều bộ phận khác nhau sẽ làm cho bạn thấy kích thích. Đặc biệt là phần âm vật giả sẽ khiến cho bạn có thể đưa dương vật vào làm cho bạn kích thích cao trào.

Với khả năng bó sát dương vật một cách tối đa tạo được sự mới lạ cực đỉnh. Giúp cho việc đi sâu vào âm vật cực kỳ sung sướng. Sẽ làm cho bạn cảm nhận được khả năng làm tình thật sự.

Búp bê tình dục nữ bơm hơi cao cấp sẽ giúp cho chị em khả năng làm tình cực đỉnh nhất đảm bảo các quý ông, làm tình cực đỉnh. Giúp tạo được sự sung sướng khi thâm nhập vào bên trong âm vật khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục đảm bảo nam giới sẽ tạo được sự mới lạ với khả năng tạo được khả năng sung sướng như khi quan hệ, với một người con gái xinh đẹp.

Búp bê tình dục silicon là một trong những sản phẩm sẽ tạo được sự mới lạ cực khoái nhất cho người dùng đạt được sự khoái lạc khả năng tạo được sự sinh động trong nhu cầu tình dục sẽ hỗ trợ đảm bảo bạn hài lòng nhất khi sử dụng.

Dành cho các quý ông đang cô đơn không có người bạn tình bên cạnh khả năng tạo được sự thâm nhập sâu sẽ làm cho người dùng khả năng dành cho nam đạt được sự kích thích và mát xa dương vật cực kích thích cao. Được có thể sử dụng thì bơm hơi ra và cất khi không sử dụng vô cùng tiện dụng.

Sextoy thủ dâm - Búp bê tình dục nữ bơm hơi cao cấp 2

Những ưu điểm của búp bê làm tình cho nam.

 • Khuôn mặt đẹp, vóc dáng dễ thương.
 • Đôi bàn tay, bàn chân bằng mô phỏng như thật.
 • Độ dai sức cao trong suốt thời kỳ cách sử dụng.
 • Chất lượng phần silicon siêu tốt.
 • Tích hợp chức năng rung động biến chuyển nhiều cấp giúp tăng thêm cảm giác.
 • Phần âm vật silicon được làm từ loại chất liệu tốt giống như da người.

Cách sử dụng đồ chơi làm tình tạo được sự kích thích cao trào:

 • Đầy tiên bạn dùng bơm để bơm đầy hơi vào bên trong.
 • Sau đó bạn lấy bộ phân âm vật silicon để vào.
 • Cho pin AAA vào để có thể tạo được tiếng rên.
 • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch
 • Xả hơi ra và bảo quản ở nơi kín đáo.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy thủ dâm – Búp bê tình dục nữ bơm hơi cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *