Sextoy thủ dâm cao cấp – Búp bê tình dục dành cho nam giới

Là loại sextoy tạo được nhiều cảm giác, với thân hình nóng bỏng khả năng tạo được nhiều sự hiệu quả trong tình dục cao

95,000,000

Mô tả

Búp bê tình dục dành cho nam giới có hình dáng đẹp giống như người thật còn da thì mềm mại như da người tạo được sự dễ chịu khi sử dụng khả năng tạo được xúc cao vô cùng cao, khả năng mang lại được sự hạnh phúc cho các cặp đôi tình nhân tạo được sự hạnh phúc vô cùng lớn trong quan hệ, là đồ chơi tự sướng mang lại được sự thăng hoa trong làm tình đạt chất lượng vô cùng cao.

Thông tin về sản phẩm búp bê làm tình cực đỉnh nhiều chế độ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: Như người thật.

Da: Giống da người

Chiều cao : 145 cm – Chiều dài tay: 62 cm – Chân dài: 79 cm – Chiều sâu âm đạo: 18 cm – Lỗ hậu môn: 17 cm.

Rửa với nước được.

Sử dụng hiệu quả cao.

Được tặng gel bôi trơn

Sextoy thủ dâm cao cấp - Búp bê tình dục dành cho nam giới 5

Loại búp bê cho nam giới làm tình giống như người thật

Có kích thước như người thật, với khuôn mặt đẹp như thiên thần, mô phỏng người con gái Nhật Bản. Được thiết kế sao cho bất cứ ai khi sử dụng cũng tạo được sự sung sướng tạo được kích thích vô cùng cao khả năng làm việc vô cùng hiệu quả sẽ mang lại được sự khoái lạc cực đỉnh mà bất cứ người đàn ông cũng cũng phải sao xuyến.

Khi sử dụng sẽ tạo được sự khoái lạc như đang được quan hệ thật sự bạn cũng có thể sử dụng các loại đồ chơi này để tạo được sự mới lạ trong tình dục khả năng tạo được sự hỗ trợ tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất.

Sextoy thủ dâm cao cấp - Búp bê tình dục dành cho nam giới 2

Sử dụng chất liệu mềm mịn, silicon mềm mại và mềm mịn như da người thật mô phỏng như da người. Giúp tạo được cảm giác chân thật đến khó tin khả năng tạo được những hiệu quả trong tình dục là vô cùng lớn để các quý ông có thể cảm nhận được sự khoái lạc cực đỉnh.

Búp bê tình dục như người thật với khuôn mặt của nữ sinh được ngoài mặt với vẻ đẹp hồn nhiên, các chi tiết tỉ mỉ vô cùng cao sẽ giúp bạn tạo được sự hiệu quả trong tình dục làm tình đạt được sự khoái lạc cực đỉnh mang lại được sự mới lạ mà bất cứ ai cũng nên sử dụng.

Cấu tạo của búp bê silicon giống thật

Giúp tạo nên một sản phẩm vô cùng đẹp giúp bạn cảm nhận được sự hiệu quả trong việc sử dụng khả năng tạo được sự hiệu quả vô cùng cao khiến cho quý ông có thể cảm nhận được khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục. Phần tay, chân cũng được thiết kế thon gọn giúp tạo được sự kích thích khiến người sử dụng tạo được sự kích thích cao nhất. Khả năng sử dụng đáp ứng được nhu cầu tình dục cực khoái.

Búp bê thủ dâm cho nam có thích kế giống người thật tạo được sự hiệu quả trong tình dục cực cao nhất khả năng tạo được nhiều sự thăng hoa trong quan hệ cực khoái. Được thiết kế với công nghệ hiện đại hàng đầu thế và  rất chi tiết những bộ phận như mắt, mũi, miệng,…

Sextoy thủ dâm cao cấp - Búp bê tình dục dành cho nam giới 2

Búp bê tình dục silicon cũng có tóc giúp càng tăng được sự nữ tính. Nhằm đáp ứng nhu cầu đáp ứng sinh lý cho nam giới khoái lạc thì các quý ông sử dụng sẽ tạo được cực đỉnh tối đa nhất khả năng làm tình cực kỳ cao, phần âm vật và hậu môn được làm sao cho việc sử dụng vô cùng dễ chịu dễ dàng đạt được khoái cảm tăng hiệu quả trong tình dục tạo được sự mới lạ hiệu quả cho các quý ông sử dụng.

Toàn thân được bao phủ bằng lớp silicon cao cấp nguyên khối chất lượng da mềm mịn như người phụ nữ. Khuôn mặt xinh đẹp sẽ giúp tạo được sự kích thích cho nam giới. Phần âm vật giả silicon với kích thước xinh đẹp sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực cao đảm bảo tạo được sự thăng hoa khi sử dụng.

Phần ngực cũng được làm căng tròn mô phỏng phần ngực của người phụ nữ 18 tuổi vậy. Với màu trắng hồng như da người cùng sự đàn hồi sẽ giúp tạo được sự kích thích tạo được sự mới lạ. Kích thích cảm giác cho người dùng, phần núm vú màu hồng hào tạo được sự xinh đẹp dâng trào nhất.

Sextoy thủ dâm cao cấp - Búp bê tình dục dành cho nam giới 4

Cách sử dụng búp bê làm tình cho nam thủ dâm:

  • Để sử dụng được hiệu quả trong tình dục thì các quý ông có thể tận dụng khả năng làm tình bạn cũng có thể điều chỉnh cơ thể của với nhiều tư thế làm tình khác nhau.
  • Tiếp đó bạn nên chọn một vị trí để sử dụng hiệu quả có thể sử dụng trong nhà tắm hoặc trên giường.
  • Nên dùng gel bôi trơn đi kèm để bôi vào âm vật.
  • Sau khi sử dụng xong thì bạn nên vệ sinh thật kỹ để làm sạch.
  • Đây là một loại đồ chơi tình dục cho nam được sử dụng nhiều lần chính vì thế bạn phải bảo quản cẩn thận
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy thủ dâm cao cấp – Búp bê tình dục dành cho nam giới”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *