Sextoy thủ dâm cho nam – Cốc âm đạo giả dạng mông Fleshlight

Dụng cụ tự sướng chất lượng cao đảm bảo tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình đạt được sự thăng hoa cho người dùng với khả năng mô phỏng giống thật

1,700,000

Mô tả

Sextoy thủ dâm cho nam – Cốc âm đạo giả dạng mông Fleshlight là một loại đồ chơi để mang lại được cảm giác vô cùng cao đảm bảo mang lại được cảm giác thú vị cho các quý ông có thể sử dụng để mang lại được sự sung sướng tột độ. Với thiết kế giống như phần mông của người phụ nữ với sự êm ái và đàn hồi có thể đem lại được sự sung sướng và khoái cảm cao. Một khi sử dụng sẽ dễ dàng đạt được cảm giác cực khoái như khi làm tình thật sự.

Thông tin về đồ chơi thủ dâm cho nam hình mông:

Sản xuất: Hoa Kỳ

Chất liệu: Silicon mềm mịn như da người phụ nữ.

Kích thước : 8.5 x 25 cm.

Không có rung, không thấm nước.

Khả năng ngụy trang cao, tránh được sự tò mò của người khác.

Sextoy thủ dâm cho nam - Cốc âm đạo giả dạng mông Fleshlight 3

 

Là dòng sextoy cho nam được mô phỏng phần hậu môn của người con gái, với sự căng tròn sẽ tạo được cảm giác mới lạ và trải nghiệm hoàn toàn mới đảm bảo mang lại được sự sung sướng cao nhất. Đây là loại đồ chơi tình dục chính hãng Mỹ được sản xuất tại Mỹ với sự đàn hồi và êm ái khi cho dương vật đi vào sẽ tạo ra rất nhiều ma sát khiến mang lại được sự sung sướng vô cùng cao. Là một sản phẩm mang lại được sự khoái lạc cho các quý ông muốn sử dụng khi tự sướng.

Cấu tạo âm đạo giả thủ dâm dạng cốc bằng silicon mô phỏng hậu môn

Có rất nhiều sản phẩm do choi tinh duc nam khác nhau trong đó có loại sản phẩm thuộc Fleshlight là sản phẩm cao cấp được thiết kế nhằm mang lại được sự sung sướng cao nhất. Với phần mông được làm từ silicon cao cấp có màu da như da người. Giúp mơn trơn dương vật khi đi vào bên trong. Được thiết kế mô phỏng phần hậu môn của người con gái còn trinh vậy, hình dáng bên ngoài thì giống như một chiếc cốc lớn. Để tăng thêm cảm giác thì bên trong của âm đạo là những đường rãnh hạt để nhằm mang lại được sự sung sướng, khi dương vật đi vào thì sẽ được ma sát một cách tối đa nhất. Có thể sử dụng một cách đơn giản và phục vụ không khác gì người thật.

Âm đạo giả cao cấp được làm một cách mềm mịn như da của người phụ nữ. Tạo được sự êm ái cực cao, việc sử dụng sẽ đạt được nhiều cảm giác vô cùng cao, một khi sử dụng loại đồ chơi này thì bạn sẽ cảm nhận được khả năng làm tình thật sự với sự hỗ trợ một cách chân thật. Được thiết kế như kích thước chuẩn của phụ nữ phần hậu môn còn được làm một cách chân thật sẽ khiến cho người dùng cảm nhận được cảm giác như đang được làm tình vô cùng cao. Hiệu quả sử dụng mang lại được vô cùng cao các quý ông muốn tìm cảm giác mới lạ thì cũng nên sử dụng âm đạo giả Fleshlight vì chúng có hiệu quả cao mà không gây dị ứng cho người dùng.

Vì được làm từ silicon nên người dùng có thể lấy phần silicon ra ngoài vệ sinh. Kích thước tương đối khi cầm rất vừa tay cho bạn sử dụng, Bạn có thể sử dụng với nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm của bản thân. Khả năng ôm sát vô cùng cao, khi sử dụng mang lại được cảm giác thú vị tột độ và mang lại được sự thích thú cho người dùng.

Sextoy thủ dâm cho nam - Cốc âm đạo giả dạng mông Fleshlight 2

Cách sử dụng đồ chơi cốc đồ chơi silicon dạng mông:

  • Trước tiên bạn mở cái nắp ra sẽ thấy phần silicon dạng mông, để tăng cảm giác thì chúng tôi sẽ tặng cho bạn 1 chai gel để sử dụng được dễ dàng và sung sướng hơn.
  • Có thể sử dụng bao cao su nếu bạn thích.
  • Đưa dương vật vào và làm tình như quan hệ thật vậy, tay cầm để đẩy vào dương vật, có thể xuất tinh vào bên trong.
  • Sử dụng xong thì lấy phần silicon ra và rửa với nước.
  • Đậy nắp lại để bảo vệ phần silicon mềm.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy thủ dâm cho nam – Cốc âm đạo giả dạng mông Fleshlight”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *