Sextoy thủ dâm – Cu giả Real Feel cực khủng

Dụng cụ dán tường dương vật với hình dáng đẹp được thiết kế để mô phỏng cho dương vật của người đàn ông giúp cho việc tự sướng tạo được sự làm tình mang lại được sự thỏa mãn tình dục cực kỳ thú vị

700,000

Mô tả

Sextoy thủ dâm – Cu giả Real Feel cực khủng cực khủng với hình dáng chân thật giống như dương vật của người nam giới sẽ giúp cho việc làm tình đạt được cảm xúc cực sướng khi sử dụng tạo được sự thỏa mãn tình dục mà bất cứ chị em nào khi dùng cũng cảm nhận được sự phục vụ tình dục đảm bảo tạo được sự thỏa mãn tình dục cực kỳ hiệu quả, tạo được sự dâng trào trong việc quan hệ để mang lại được sự lên đỉnh như khi quan hệ như thật

Thông tin về dương vật làm tình đạt được sự thoải mái:

Hãng: Lovetoy

Kích thước: 4 x 22 cm

Màu sắc: Da người, đen

Không có rung, không thấm nước

Có thể dán tường sử dụng hiệu quả

Sextoy thủ dâm - Cu giả Real Feel cực khủng 5

Với chức năng hút tường giúp tạo được sự làm tình mang lại được sự thỏa mãn tình dục cực sướng, bạn có thể cảm nhận được sự làm tình tạo được cảm giác cực kỳ mạnh mẽ với khả năng hít vào tường để sử dụng dễ dàng hơn.

Có thể tạo được sự phục vụ tình dục để mang lại được sự làm tình vô cùng chân thật bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng để làm tình tạo được sự hiệu quả tình dục cực kỳ thú vị, dương vật giả silicon với kích thước lớn sẽ giúp tạo được sự kích thích âm vật cực sướng, khả năng đáp ứng được sự phục vụ tình dục hiệu quả mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Chức năng cải thiện để giúp tạo được sự thỏa mãn để mang lại được cảm xúc cực kỳ thú vị.

Sextoy thủ dâm - Cu giả Real Feel cực khủng 4

Bạn có thể cảm nhận được sự mới lạ khi tự sướng. Với thiết kế đẹp giống đến những chi tiết nhỏ nhất khả năng tạo được sự thú vị cực sướng bất cứ người dùng nào cũng có thể cảm nhận được sự phục vụ tình dục cực sướng đảm bảo cho chị em cảm nhận được sự làm tình cực kỳ thú vị.

Bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng để tự sướng khi cần thiết với chế độ làm tình đa dạng sẽ giúp tạo được sự hài lòng cho nữ. Khi cố định vào tường để giúp sử dụng dễ dàng và hiệu quả, có thể cố định vào nhiều mặt phẳng như tường và nền nhà để giúp bạn bạn làm tình tạo được sự vui vẻ khoái cảm không khác gì khi quan hệ thật sự. Có hình dáng được thiết kế theo hình dáng chim của của đàn ông, giúp tạo được sự thỏa mãn cho việc quan hệ tạo được cảm xúc chân thật.

Thiết kế của silicon gắn tường làm tình cực sướng

Dương vật giả dán tường có thể sử dụng tiện lợi cho người dùng và được sử dụng rộng rãi vì chất liệu mềm mịn như da người, cùng với hình dáng cong cong để giúp cho việc đi sâu vào bên trong âm vật chính vì thế khi làm tình tạo được sự thỏa mãn tình dục cực sướng, phần đầu có thể đi sâu vào bên trong âm vật tạo được sự kích thích tạo được sự cải thiện tình dục vô cùng hiệu quả.

Bạn có thể cảm nhận được sự phục vụ cho việc làm tình đạt được được nhiều sự hiệu quả tình dục cực sướng bất cứ ai cũng có thể sử dụng để cảm nhận được làm tình chân thật tạo được sự mới lạ giúp tạo được sự cải thiện chất lượng tình dục vô cùng hiệu quả.

Cố định vào tường để giúp cho việc quan hệ tạo được sự làm tình cực kỳ thú vị bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng để tạo được sự phục tình dục cần thiết, bạn sẽ cảm nhận được sự kích thích âm vật vào nhiều vị trí nhạy cảm của người phụ nữ để làm tình đạt được sự lên đỉnh.

Sextoy thủ dâm - Cu giả Real Feel cực khủng 3

Dụng cụ tự thỏa mãn nữ được thiết kế dựa trên mô phỏng dương vật quý ông thật những đường gân nổi lên trên sẽ giúp tạo được sự kích thích âm vật đạt được sự khoái cảm không khác gì khi quan hệ tạo được sự dâng trào, mang lại được sự hỗ trợ tình dục vô cùng mạnh mẽ.

Cu giả Real Feel được sản xuất từ 100% silicon cao cấp, khi đi vào bên trong âm vật sẽ giúp tạo được sự massage âm vật và những vị trí nhạy cảm để tạo được sự làm tình vô cùng hiệu quả, bất cứ chị em nào cũng có thể cảm nhận được tác dụng mà dương vật giả gắn tường làm việc hiệu quả.

Một khi sử dụng thì chị em không thể nào từ chối được với việc tạo được sự làm tình cực kỳ hiệu quả, các chị em muốn sử dụng lớn thì có thể tận dụng khả năng làm việc để mang lại được sự thỏa mãn cực kỳ sung sướng. Tạo được sự lên đỉnh không khác gì quan hệ với người đàn ông có kích thước dương vật lớn như người phụ nữ mong muốn.

Sextoy thủ dâm - Cu giả Real Feel cực khủng 2

Với tạo được tự sướng để làm tình tạo được sự vui vẻ có một người quý ông cho việc thủ dâm với chất lượng cực kỳ mạnh mẽ, với việc hút tường để giúp tạo được sự làm tình chiều dài khủng sẽ giúp đi vào sâu bên trong âm vật để giúp đáp ứng được nhu cầu làm tình cực kỳ thú vị, với hiệu quả tình dục vô cùng thú vị đảm bảo bất cứ người dùng nào cũng sẽ đạt được sự thăng hoa như đang được quan hệ với người bạn tình.

Cách sử dụng cu giả silicon kích thước lớn:

  • Đầu tiên chọn một vị trí và cố định vào tường hoặc nền nhà
  • Dùng gel bôi trơn để giúp tạo được sự làm tình đạt được cảm xúc cực kỳ cao
  • Dùng nhiều tư thế làm tình khác nhau
  • Sử dụng xong thì rửa với và bảo quản cẩn thận
Đánh giá

Comments

comments