Sextoy tỏa nhiệt cho nữ

Đồ chơi đảm bảo cho bạn việc tự sướng đạt được sự khoái lạc cực mạnh với khả năng tạo được sự hiệu quả cực khoái tạo được sự cảm nhận tình dục đạt được sự cảm xúc cực mạnh.

1,600,000

Mô tả

Sextoy tỏa nhiệt cho nữ được sử dụng để mang lại được sự lên đỉnh cực kỳ mạnh mẽ với khả năng làm tình tạo được sự chân thật hỗ trợ cho việc quan hệ đồng tính được dễ dàng làm tình đạt được sự khoái lạc cho nữ giới việc sử dụng dễ dàng để giúp mang lại được sự kích thích cho âm vật đạt được sự thích thú.

Thông tin về sextoy làm tình đa năng:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: ABS, silicon

Có rung và tỏa nhiệt, tạo khoái cảm điểm G

Kích thước: 3.8 x 26 cm

Không thấm nước

Sextoy tỏa nhiệt cho nữ 4

Dương vật giả tỏa nhiệt được sử dụng rộng rãi để giúp cho việc sử dụng đạt được sự mới lạ cho nữ giới. Tạo được sự sung sướng thực thụ cho phái nữ trong cuộc yêu bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng để cảm nhận được sự phục vụ tình dục cực kỳ hiệu quả với việc đáp ứng việc làm tình cực kỳ sung sướng.

Đồ chơi tình dục cho nữ thủ dâm đạt được sự kích thích vô cùng sung sướng đạt được sự cảm nhận tình dục vô cùng hiệu quả. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng để đạt được sự khoái cảm không khác gì khi quan hệ thật sự bạn sẽ cảm nhận được sự phục vụ tình dục không khác gì các cặp đôi đang quan hệ thật sự. Sẽ giúp tạo được sự hưng phấn mới lạ nhất dùng dương vật giả

Sextoy tỏa nhiệt cho nữ với khả năng làm sung sướng điên đảo cho người phụ nữ tạo được sự cảm nhận được tình dục cực khoái đảm bảo bạn sẽ vô cùng sung sướng đạt được sự khoái lạc cực mạnh tạo được sự lên đỉnh không khác gì các cặp đôi tình nhân làm tình đạt được sự cảm nhận tình dục cực mạnh, bạn có thể sử dụng vô cùng dễ dàng. Việc điều khiển để làm tình đạt được sự khoái lạc cực mạnh tạo được sự cảm nhận cực mạnh.

Cu giả tự sướng cho nữ đa năng

Sextoy tỏa nhiệt cho nữ với khả năng tỏa nhiệt 48 độ tạo cảm giác ấm áp có thể đi sâu vào bên trong âm vật chính điều đó sẽ làm cho người người phụ nữ đạt được sự cực khoái tạo được sự lên đỉnh không khác gì việc quan hệ với người bạn tình. Để giúp đạt được sự cảm nhận tình dục cực khoái.

Cu giả mà bất cứ em gái nào cũng có thể sử dụng để tạo được sự một sự trải nghiệm mới lạ. Với thiết kế độc đáo với những đường gân khi đi vào bên trong âm vật sẽ tạo được sự cảm nhận tình dục đạt được sự cảm nhận được sự lên đỉnh không khác gì việc quan hệ tình dục mạnh mẽ, bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng để cảm nhận được sự hiệu quả vô cùng dễ dàng. Tạo khoái cảm khi cho vào âm đạo

Sextoy tỏa nhiệt cho nữ 3

Để sử dụng để tạo được sự cảm nhận tình dục cho nữ giới. Khả năng chống thấm nước tuyệt đối có thể sử dụng trong phòng tắm hay nhiều nơi khác tạo cảm giác như người thật chính vì thế bạn có thể đáp ứng được sự cảm nhận tình dục hiệu quả không khác gì việc làm tình đạt được sự cực khoái.

Sextoy tỏa nhiệt cho nữ 5

Sextoy cho nữ giúp cho người phụ nữ đạt được sự cực đỉnh cảm nhận tình dục đạt được sự lên đỉnh mạnh mẽ bất cứ người phụ nữ nào cũng nên sử dụng để nhận được sự phục vụ làm tình hiệu quả, sử dụng cho việc thủ dâm tùy thích không giới hạn sẽ khiến chị em đạt được sự khoái lạc cực mạnh bất cứ ai cũng nên tận dụng để cảm nhận được sự phục vụ tình dục cực khoái.

Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dụng làm tình đạt được sự hiệu quả cực mạnh, với khả năng cảm nhận tình dục đạt được sự hiệu quả tình dục cực khoái tạo được cảm giác mới lạ. Phần nhánh rung có tác dụng liên tiếp vào âm vật chính điều đó sẽ giúp tạo được sự cực khoái cho nữ. Có thể giúp đạt được sự cảm nhận tình dục cực sướng bất cứ khi nào cũng có thể sử dụng

Sextoy tỏa nhiệt cho nữ 2

Cách sử dụng máy rung thủ dâm cho nữ:

  • Đầu tiên bạn sạc pin đầy trước khi sử dụng
  • Khởi động các chế độ rung lên.
  • Dùng để massage vào bên trong âm vật
  • Tăng hoặc giảm cường độ làm tình phù hợp
  • Sử dụng xong thì vệ sinh
Đánh giá

Comments

comments