Sextoy tự sướng cho nam – Âm vật giả chính hãng

Sextoy làm tình tạo được hiệu quả tự sướng cực kỳ thú vị tạo được sự thỏa mãn để mang lại được sự hiệu quả tình dục, với chế độ rung đa năng sẽ mang lại được cảm giác như đang được quan hệ thật sự

800,000

Mô tả

Sextoy tự sướng cho nam – Âm vật giả chính hãng được thiết kế vô cùng chân thật sẽ giúp tạo được sự thích thú cho người dùng, với việc massage dương vật làm sung sướng cho nam giới là sextoy mà được các quý ông được sử dụng rộng rãi với việc tạo được sự kích thích mang lại được sự mới lạ. Được mô phỏng dạng miệng để giúp nam giới tự sướng, tạo được sự làm việc cực kỳ mạnh mẽ. Đây cũng là dạng âm vật giả đèn pin nên tạo được sự làm tình mang cảm giác lên đỉnh cho các quý ông.

Thông tin về dụng cụ làm tình đa năng cho nam:

Sản xuất: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Kích thước: 9 x 24 cm

Có rung nhiều chế độ, không thấm nước

Sử dụng pin AAA

Sextoy tự sướng cho nam - Âm vật giả chính hãng

 

Được sản xuất với quy trình công nghiệp sẽ mang lại được sự hỗ trợ tình dục để mang lại được sự làm việc cực kỳ cao và mạnh mẽ, bất cứ quý ông nào cũng nên sử dụng để cảm nhận được sự mới lạ. Chất liệu được làm từ silicon vô cùng mềm mại để mang lại được sự cải thiện tình dục. Có màu sắc giống như da người, còn phần miệng sextoy tự sướng cho nam thì được mô phỏng hình miệng sẽ tạo được sự sung sướng tạo được sự phục vụ nhu cầu ham muốn của nam giới.

Sextoy cho nam giới độc thân là dạng âm vật làm tình tạo được sự hỗ trợ cho việc quan hệ, với sự kích thích vào dương vật tạo được cảm giác như đang được làm tình với người tình thật sự. Khả năng rung mạnh mẽ với nhiều cường độ khác nhau tạo được sự làm tình mang lại được sự kích thích tạo được sự lên đỉnh trong quan hệ.

Đồ chơi làm việc với hiệu quả sung sướng cho nam

Mang lại các thăng hoa ngọt ngào cho người sử dụng cảm thấy thật sự tự tin và hạnh phúc hơn bao giờ hết tạo được sự cải thiện tình dục với việc làm tình mang lại được chất lượng nam giới sẽ cảm nhận dược sự làm tình với cảm giác mang lại vô cùng cao. Nhận được sự rung kích thích cậu nhỏ sướng điên dại được giúp tạo được sự mạnh mẽ mà không gây hại gì cho người dùng

Âm vật giả chính hãng với thiết kế hình miệng nhỏ xinh khi sử dụng sẽ tạo được sự làm tình vô cùng thú vị giúp dương vật được tác dụng vào tối đa. Có kích thước vừa phải nên bạn có thể mang theo khi cần thiết, mang khi đi chơi xa tạo được sự làm tình đạt được hiệu quả quan hệ đạt được sự cảm giác mạnh cho nam giới

Để giúp làm tình đạt được sự khoái cảm như đang được quan hệ với việc làm tình đạt được sự phục vụ mạnh mẽ cho việc tự sướng. Âm đạo giả được sử dụng phổ biến cho các quý ông cô đơn và đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới vì tính tiện dụng và dễ sử dụng.

Sextoy tự sướng cho nam - Âm vật giả chính hãng 2

Lợi ích mang lại cho nam giới khi dùng đồ chơi massage dương vật:

  • Giúp tạo được sự thỏa mãn ham muốn tình dục và giải tỏa nhu cầu sinh lý cho nam giới.
  • Nâng cao sự khoái lạc mà vô cùng an toàn và tạo được sự làm việc cực kỳ thú vị. luôn sảng khoái, hoạt động đạt hiệu quả tốt.
  • Nam giới có thể tạo được sự tự tin sau này khi quan hệ tình dục cực sướng
  • Tránh lây nhiễm các căn bệnh do quan hệ không an toàn

Đối tượng người dùng rất đa dạng để các quý ông có thể tạo được sự thú vị với việc làm tình cực sướng bạn cảm nhận được sự thỏa mãn hiệu quả trong tình dục. Là dụng cụ cực đỉnh cho các quý ông phải xa nhà hoặc có thể mua tặng cho bạn bè hoặc cho người bạn tình

Âm vật giả chính hãng với nhiều sự tích cực mà có thể mang lại được cho bạn để mua được sản phẩm chất lượng thì hãy liên hệ với cửa hàng dương vật giả 24h của chúng tôi để đặt hàng và tư vấn một cách chi tiết.

Cách sử dụng sextoy làm tình hình miệng:

  • Đầu tiên cho pin AAA vào trước
  • Tiếp đó bạn có thể tạo được cảm giác bằng cách dùng thêm gel bôi trơn để tăng cảm giác
  • Khởi động các chế độ rung làm tình lên
  • Có thể sử dụng ở nhiều tư thế khác nhau như ngồi hoặc nằm
  • Xuất tinh vào bên trong
  • Sử dụng xong thì rửa với nước, bảo quản cẩn thận
Đánh giá

Comments

comments