Sextoy tự sướng cho nữ

Có thể mang lại được nhiều sự thú vị và khả năng làm tình vô cùng mạnh mẽ đảm bảo giúp cho việc thủ dâm mang lại được nhiều cảm giác

800,000

Mô tả

Sextoy tự sướng cho nữ
Sextoy tự sướng cho nữ

Sextoy tự sướng cho nữ được cấu tạo phù hợp cho việc tự thỏa mãn, với khả năng kích thích vào âm vật vô cùng sung sướng tạo được sự dễ chịu cho người dùng, đảm bảo tăng được sự thoải mái, phục vụ các chị em sử dụng vô cùng hiệu quả mang lại được cảm xúc khoái lạc cực đỉnh với khả năng làm việc không ngừng nghỉ giúp tạo được sự mới lạ nhất tình dục.

Thông tin về đồ chơi massage âm đạo cho nữ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.5 x 20 cm.

Có rung, massage âm đạo cực sướng, không thấm nước.

Tạo được những cảm xúc mới lạ và cực đỉnh.

Sạc bằng dây sạc.

Sextoy tự sướng cho nữ 3

Máy thủ dâm cho nữ khả năng làm tình nhiều chế độ

Là sản phẩm chày rung massage âm vật giúp tạo được những sự sung sướng cực đỉnh giúp hỗ trợ mang lại được sự hỗ trợ tạo được những cảm giác khoái lạc cực đỉnh cao trào với khả năng mang lại được những sự mới lạ trong tình dục đảm bảo mang lại được nhu cầu làm tình vô cùng thú vị. Khả năng mang lại được những sự hỗ trợ tối đa nhất cho chị em có thể tạo được cảm giác tối đa sự hưng phấn trong tình dục.

Có thiết kế gọn nhỏ khả năng kích thích vào trong âm vật sẽ cao hơn tạo được sự kích thích việc sử dụng massage bên ngoài âm vật. Khả năng tạo được cảm giác rung lắc cực kỳ mạnh mẽ với phần đầu có đường kính lớn sẽ giúp tác dụng vào âm vật vô cùng mạnh mẽ cho bạn cảm nhận được nhu cầu làm tình. Được thiết kế từ silicon mềm mại tạo được sự dễ chịu giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục. Khả năng mát xa điểm G sẽ dễ dàng mang lại được sự hỗ trợ tối đa cao trào đảm bảo mang lại được hiệu quả lớn nhất cho người dùng.

Là loại sextoy chính hãng Nhật Bản khi sử dụng tạo được những cảm giác làm sung sướng rất mới lạ cho người dùng, các chị em có thể tận dụng chế độ làm việc vô cùng đa dạng để mang lại được cảm giác sung sướng khoái lạc. Khả năng rung một cách cơ động, phần đầu rung thì có thể bẻ sang nhiều hướng khác nhau

Giúp tạo được sự hỗ trợ tối đa ở nhiều vị trí khác nhau, kích thích phần miệng âm vật với tần số rung mạnh, bạn có thể thay đổi chế độ rung liên tục để cảm nhận được cảm giác mới lạ, với khả năng mang lại được cảm xúc thú vị cực cao, với mức giá rẻ phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Có thể dùng để mát xa vùng ngực nhạy cảm để mang lại được sự thú vị đảm bảo mang lại được cảm giác thú vị cực đỉnh.

Sextoy tự sướng cho nữ 4

Đồ chơi massage âm vật và những vị trí nhạy cảm trên cơ thể

Là một sản phẩm sextoy cho nữ có nhiều tính năng rung kích thích vào được những vị trí nhạy cảm thú vị mang lại được sự hạnh phúc cho người dùng đảm bảo mang lại được sự khoái cực đỉnh. Với chế độ làm việc cực cao, bạn có thể sử dụng trong nhiều giờ, dễ dàng điều khiển làm việc theo sở thích của bản thân, tạo được sự dễ dàng tạo được cảm xúc thú vị mà chưa có trước đó. Máy mát xa âm đạo được làm từ các loại chất liệu bền không hề thấm nước, có thể sử dụng trong phòng tắm mà không sợ bị hư.

Với khả năng tạo được độ bền và sự sang trọng cao cấp sẽ mang lại được người dùng cảm nhận được sự mơn trớn cơ thể một cách tối đa, giúp tạo được cảm giác như đang được vuốt vẻ cơ thể giúp mang lại được nhu cầu tình dục cao trào đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc cao trào nhất cho người dùng, một trong những sản phẩm tạo được nhiều cảm xúc thú vị.  Giúp cho các quý ông có thể kích thích người bạn tình lên đỉnh tạo ra cơn sung sướng mang lại được sự hạnh phúc thú vị cao nhất.

Sextoy tự sướng cho nữ 2

Đồ chơi tự sướng cho nữ được sạc pin bằng nguồn điện để giúp tạo được sự hỗ trợ kích thích vào bên trong âm vật, khả năng kích thích âm vật vô cùng mạnh mẽ, khả năng làm việc vô cùng hiệu quả với việc sử dụng tạo được những rung động vô cùng cao trào cho người dùng đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc thú vị cho người dùng. Sử dụng sextoy tự sướng cho nữ vô cùng an toàn và tạo được nhiều sự thú vị đảm bảo tăng được chất lượng của tình dục ở một mức cao nhất bạn nên sử dụng khi cần thiết để đáp ứng được nhu cầu tình dục của bản thân.

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm vật sung sướng:

  • Sạc pin trước khi sử dụng, thời gian sạc khoảng 2 tiếng.
  • Khởi động chế độ rung lên và sử dụng, có thể dùng để tự sướng, massage âm vật hoặc nam giới có thể sử dụng để tạo được nhiều cảm giác kích thích khi quan hệ.
  • Có nhiều cường độ rung khác nhau để bạn lựa chọn thay đổi cho phù hợp.
  • Rửa thật kỹ sau khi sử dụng.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sextoy tự sướng cho nữ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *