Stud 100 có tốt không?

Stud 100 có tốt không?

Hiện nay việc kéo dài thời gian là vô cùng cần thiết để nam giới có thể làm cho người bạn tình của mình sung sướng, tuy nhiên cũng rất khó khăn để có thể cải thiện được khả năng làm tình lâu hơn. Có rất nhiều loại thuốc được bán trên thị trường hiện nay với khả năng giúp kéo dài thời gian cho nam giới khi quan hệ, nhưng không phải loại nào cũng đạt được hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm chất và có lợi cho sức khỏe như sản phẩm Stud 100 với chức năng giúp gia tăng thời gian quan hệ của nam giới tối đa.

Nội dung

Stud 100 là gì ?

Stud 100 là sản phẩm có thành phần chính là Lidocain có khả năng giúp hạn chế cảm xúc ở dương vật để có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ, tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Với khả năng làm tăng được sự sung sướng, cho các cặp đôi tình nhân. Đây là sản phẩm vô cùng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, không gây kích ứng cho người dùng. Chỉ cần một lượng nhỏ là có thể mang lại được hiệu quả tối đa, sử dụng trong một thời gian và vô cùng tiết kiệm

Nguyên lý làm việc của thuốc Stud 100

Chất Lidocain với tỉ lệ là 9.6% khi được xịt vào dương vật thì sẽ giúp gây tê trong một khoảng thời gian, việc gây tê sẽ giảm bớt cảm xúc cho nam, giảm các tín hiệu kích thích truyền lên não bộ nên sẽ ngăn chặn việc xuất tinh. Hợp chất này vô cùng an toàn, đây là chất thường được sử dụng trong nha khoa. Bạn có thể sử dụng để quan hệ mà không lo sợ ảnh hưởng gì đến bản thân mình và người bạn tình.

Stud 100 có tốt không?
Stud 100 có tốt không?

Bạn muốn tự tin hơn khi quan hệ ?

Việc xuất tinh là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của nam giới. Nhiều người sẽ sợ đối mặt người bạn tình trong việc giường chiếu. Chỉ cần dùng trước khi quan hệ là sẽ giúp tạo được cảm giác hưng phấn và tạo được sự cảm nhận mang lại khoái lạc tối đa.

Stud 100 có hàng giả không?

Đây là một sản phẩm nổi tiếng của Mỹ nên bị làm giả rất nhiều. Để không mua phải hàng giả bạn cần phải mua tại những địa chỉ tin cậy. Đừng nên mua các loại stud 100 được bán với giá rẻ vì nguy cơ là stud giả là rất cao.

Nơi nào bán Stud 100 thật ?

Để mua được hàng thật thì bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua, đến với shop Dương vật giả 24h chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo hàng chính hãng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà hoặc đến trực tiếp tại shop chúng tôi để mua. Sẽ hoàn lại tiền nếu quý khách phát hiện là hàng giả.

Cách sử dụng Stud 100:

  • Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần vặn phần nắp ra và xịt vào đầu dương vật khoảng 2 đến 3 hơi.
  • Có thể dùng tay để thoa đều vào dương vật
  • Chờ khoảng 5 phút rồi quan hệ
  • Bạn có thể tận dùng thời gian này để tạo màn dạo đầu cho người bạn tình
  • Để quan hệ bằng miệng thì nên rửa trước, vì thuốc có vị hơi đắng
  • Sử dụng thì sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá lạm dụng. Mỗi ngày sử dụng không quá 3 lần
  • Bảo quản cẩn thận đển sử dụng được lâu
  • 1 chai sử dụng được khoảng 50 lần

Việc sử dụng Stud 100 là cách tức thời để tăng thời gian làm tình, chứ không có khả năng chữa trị vĩnh viễn. Bạn muốn chữa trị thì có thể liên hệ với chúng tôi 0968 206 170 để được tư vấn.