Thuốc cương dương Maxman 3800mg 10 viên

350,000

Mô tả

Thuốc cương dương Maxman 3800mg 10 viên là một sản phẩm thuốc uống để nam giới có thể cương cứng dương vật một cách mạnh mẽ và làm tình một cách mạnh mẽ nhất, tăng sức mạnh sinh lý khiến cho các quý ông có thể làm tình liên tục trong một thời gian dài, làm một sản phẩm tăng được nhiều khoái cảm cho nam giới khi quan hệ, với khả năng kích thích sự sung mãn nên rất phù hợp với những quý ông có tuổi sử dụng để hồi xuân có thể mạnh mẽ như thời trai trẻ.

Thông tin về thuốc làm dương vật cương cứng tốt nhất:

Sản xuất: Mỹ.

Thành phần: Epimedium Saggitatum (2000mg), Avena Sateva (300mg), Saw Palmetto (250mg), L-Taurine (200mg), Tribulus Terrestris (50mg), Guarana Extract (400mg), Ginseng Blend (125mg), Maca (350mg), Macuna Pruriens (30mg), Niacin (10mg), L-arginnie (520mg), Muira Puama (20mg), Polypodium Vulgare (20mg), Androstenedione (100mg), Rhodila Rosa (10mg).

Hàm lượng: 3800mg.

Quy cách: 1 hộp 10 viên.

Uống trước khi quan hệ khoảng 30 phút.

Hạn sử dụng 3 năm.

Không có tác dụng phụ.

Thuốc cương dương Maxman 3800mg 10 viên 3

Tác dụng khi sử dụng thuốc cường dương Maxman Mỹ tăng khả năng sinh lý cho nam:

Thuốc cương dương Maxman 3800mg giúp cho nam giới có thể tăng cường được khả năng làm tình mạnh mẽ nhất, tăng cường được khả năng làm tình được kéo dài, bền bỉ. Với thành phần thảo mộc nên vô cùng hiệu quả mà không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Khả năng hỗ trợ nam giới làm tình sẽ đáp ứng cho nhu cầu làm tình một cách tối đa nhất. Sử dụng thuốc thì sẽ giúp lượng máu bơm về dương vật nhiều hơn, kích thích giúp dương vật to và dài. Tăng cường khả năng cương cứng và duy trì trong một thời gian dài. Kéo dài thời gian làm tình một cách tối đa nhất. Rất phù hợp cho nhiều đối tượng nam giới khác nhau từ những quý yếu sinh lý đến những quý ông bị xuất tinh sớm sẽ giúp tăng được hiệu quả trong làm tình.

Việc quan hệ của nam giới mà muốn thành công tối đa thì việc sử dụng các loại thuốc hỗ trợ làm tình là điều cần thiết. Các loại thuốc cương dương có hiệu quả rất tốt cho nam giới giúp làm tình đạt được nhiều cảm xúc thú vị giúp làm cho người bạn tình lên đỉnh. Đây là bí quyết cho nam giới thể hiện được sức mạnh tình dục cũng như bản lĩnh của mình nhằm để phục vụ cho người tình. Các thuốc hỗ trợ sinh lý nam thảo dược rất tốt và giúp cho việc quan hệ được diễn ra tốt nhất, bên cạnh đó việc sử dụng thuốc còn giúp hỗ trợ tăng được khả năng khoái lạc. Nếu bạn muốn mình trở nên sung sức hơn thì bạn nên sử dụng thuốc cương dương Maxman 3800mg để cảm nhận được hiệu quả.

Thuốc cương dương Maxman 3800mg 10 viên 2

Đây là sản phẩm thuốc cương dương có liều lượng 3800mg không quá lớn hay quá nhỏ nên khi sử dụng thì nam giới cảm thấy vô cùng thoải mái, chứ không thấy bị kích thích mạnh như các loại thuốc cương dương mạnh. Đặc biệt độ tuổi nào thì cũng có thể sử dụng thuốc cương dương Maxman 3800mg cảm thấy an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì cần uống cho đúng cách, đặc biệt là những người có tiền sử về bệnh tim, tiểu đường,.. nên hỏi kỹ người bán để sử dụng.

Cách sử dụng thuốc cương dương Maxman giá rẻ:

  • Mỗi lần sử dụng thì chỉ uống 1 viên với nhiều nước.
  • Uống trước khi quan hệ khoảng 30 phút.
  • Mỗi ngày nên chỉ uống 1 viên. Nếu cảm thấy thuốc không đủ mạnh thì có thể sử dụng loại mạnh hơn.
  • Bảo quản thuốc cương dương Maxman 3800mg cẩn thận, để ở nơi kín đáo khô ráo.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc cương dương Maxman 3800mg 10 viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *