Thuốc tăng cường sinh lý nam Maxman 12 viên

450,000

Mô tả

Thuốc tăng cường sinh lý nam Maxman giúp cho nam có thể tăng được khả năng cương cứng dương vật một cách mạnh mẽ nhất với một dương vật lớn có kích thước lớn tối đa đảm bảo rằng một khi sử dụng xong thì bạn sẽ sung sức và làm tình một cách hiệu quả nhất, khả năng tạo được cảm xúc cực sướng cho nam giới, là một thuốc hỗ trợ nam giới làm tình hiệu quả nhất.

Thông tin về thuốc giúp nam giới tăng khả năng làm tình:

Sản xuất: Mỹ.

Thành phần: Epimedium saggitatum, avena sateva, saw paimetto, guarana extract, L-taurine, tribulus terrestris, gingseng blend, maca, L-arginnie, Niacin, Macuna pruriens, polypadium vulgare, rhodila rosea, muira puama.

Quy cách: 1 hộp 12 viên lớn và 12 viên nhỏ. Dạng viên.

Uống 1 lần 2 viên (1 viên lớn và 1 viên nhỏ.)

Hàm lượng: 260mg

Hạn sử dụng: 3 năm.

Thuốc tăng cường sinh lý nam Maxman 12 viên 2

Sự hiệu quả khi sử dụng Maxman:

Thuốc Maxman có nguồn gốc thiên nhiên dành cho đàn ông giúp tăng sự cương cứng tạo được sự mạnh mẽ khi quan hệ, tăng sức bền khi làm tình. Giúp làm tình được hiệu quả tốt đảm bảo rằng hỗ trợ nam giới có thể quan hệ lâu nhất. Sau khi uống thuốc thuốc tăng cường sinh lý nam Maxman sẽ giúp tăng lượng máu lưu thông về dương vật để phân phối hóc môn sinh dục nam, khiến cho các quý ông có thể cương cứng dương vật và thể hiện được sức mạnh tình dục khi làm tình. Với khả năng cung cấp sức mạnh để nam giới có thể làm tình không ngừng trong một thời gian dài, một khi sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả phục vụ nhu cầu làm tình tối đa cho người bạn tình. So với maxman 10 viên thì đây là sản phẩm mạnh hơn.

Các quý ông bị rối loạn cương dương thì có thể sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam Maxman để giúp tăng được sự cương cứng cao nhất, hỗ trợ hiệu quả tốt nhất sức mạnh tình dục , giúp nam giới có thể làm tình bình thường. Khi sử dụng thì vô cùng tốt và an toàn không hề có ảnh hưởng xấu nào cho sức khỏe của nam giới. Giúp các chức năng khác nhau của nam giới có thể làm việc một cách tối đa, giúp cho đàn ông cũng có thể quan hệ lâu dài. Tăng được sự tự tin và giúp có sức mạnh tối đa để phục vụ nữ giới. Thuốc tăng cường sinh lý nam Maxman là một giải pháp nhanh chóng cho nam giới tăng được chất lượng của việc làm tình. hơn. Kích thích nam giới làm tình trong một thời gian ngắn nhất. Nam giới sẽ sung sướng hơn nếu sử dụng thuốc cương dương, giúp tăng được sự khoái lạc và sau đó giúp nam giới phục vụ người bạn tình một cách tốt nhất.

Thuốc tăng cường sinh lý nam Maxman 12 viên 4

Giới thiệu về thuốc cường dương có nguồn gốc thảo dược

Thuốc Maxman gồm có 12 viên hình dương vật và 12 viên thuốc đen nhỏ, được đặt trong một hộp thiếc. Maxman có nguồn gốc từ Mỹ nên hiệu quả rất cao, sẽ giúp bạn chinh phục được người bạn tình. Đối với những người mà bị yếu sinh lý thì dương vật khó mà cương cứng tối đa khi quan hệ, nhưng sau khi uống thuốc cương dương sẽ làm cho dương vật có thể cương cứng và các cặp đôi tình nhân có thể quan hệ trong một thời gian dài. Những nam giới mà mất đi sự hứng thú trong tình dục thì cũng có thể uống thuốc để tăng được khả năng kích thích tăng sự thèm muốn tình dục cho nam giới. Đây là loại thuốc hỗ trợ sinh lý có tác dụng hồi xuân cho nam giới, cải thiện được khả năng làm tình một cách tối đa hỗ trợ làm tình được hiệu quả cao.

Cách uống thuốc Maxman 12 viên đúng cách:

  • Mỗi lần uống 2 viên (viên đen và viên hình dương vật) chung với nhau, uống trước khi quan hệ khoảng 30 phút.
  • Bất cứ nam giới nào trên 18 tuổi cũng có thể uống thuốc được, những người mà bị vấn đề tim mạnh thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống.
  • Có thể uống thuốc tăng cường sinh lý nam Maxman kể cả khi đói.
  • Đây là loại thuốc hỗ trợ sinh lý cho nam quan hệ, chứ không phải là thuốc chữa bệnh. Nếu muốn chữa bệnh thì có thể dùng Vigrx Plus.
  • Không dùng quá liều.
  • Bảo quản cẩn thận, tránh độ ẩm.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc tăng cường sinh lý nam Maxman 12 viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *