Giảm giá!

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100

500,000 450,000

Mô tả

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 có thể giúp cho những quý ông bị xuất tinh sớm có thể làm tình được mạnh mẽ hơn có thể làm tình trong một thời gian lâu hơn, giúp có nhiều thời gian để phục vụ người bạn tình lên đỉnh hơn. Sử dụng vô cùng hiệu quả và mang lại được nhiều hiệu quả hơn để có thể thành công trong việc làm tình.

Thông tin sản phẩm kéo dài thời gian Stud 100:

Sản xuất: Mỹ.

Thành phần: Lidocaine 9,6%, Fragrance, Myristate isopropyl, dung môi, axit lipide

Dung tích: 12 ml

Hạn sử dụng được 36 tháng.

Sử dụng được nhiều lần.

Sử dụng vô cùng an toàn.

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 2

 

Để giúp kéo dài thời gian làm tình thì bạn có thể sử dụng chai xịt Stud 100 của Mỹ để sử dụng tạo được cảm giác sung sướng nhiều nhất với khả năng năng hỗ trợ các quý ông giúp kéo dài thời gian quan hệ, đó là sản phẩm mang lại được nhiều cảm xúc dâng trào, sử dụng thì vô cùng an toàn. Stud 100 là chai xịt chính hãng Mỹ là thuốc điều trị xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả giúp gia tăng thêm thời gian làm tình cho các quý ông và khiến cho cả hai mang lại được nhiều sự thú vị trong khi làm tình.

Cách để nam giới có thể quan hệ lâu hơn

Stud 100 là một sản phẩm rất nổi tiếng hiện nay được nhiều người sử dụng để kéo dài thời gian quan hệ thêm được nhiều hơn. Bất kể độ tuổi nào bạn cũng có thể sử dụng được. Khả năng tạo được sự tác động nhỏ vào dương vật khiến cho cậu bé có thể quan hệ được lâu dài. Sử dụng vô cùng an toàn và hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người dùng.

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 3

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 giúp hạn chế được sự nhạy cảm của dương vật và giúp các quý ông làm tình được lâu dài mà không cảm thấy mệt mỏi. Khiến cho nam giới có thể tự tin để có thể quan hệ được một cách mạnh mẽ nhất đảm bảo mang lại được nhiều sự sung sướng tối đa và hỗ trợ mang lại được cảm giác sung sướng khi quan hệ.

Chai xịt kéo dài thời gian Stud 100 không có mùi hay có màu, khi sử dụng nó giúp cho bạn có cảm giác như đang không sử dụng vậy chính vì thế mà sử dụng rất hiệu quả bạn có thể sử dụng để tăng được cảm giác làm tình một cách mạnh mẽ nhất, khi quan hệ với người bạn tình thì họ sẽ không nhận ra được điều gì cả.

Sử dụng được rất lâu dài một lần chỉ sử dụng một lượng nhỏ là đã hiệu quả chính vì thế một chai có thể sử dụng rất lâu dài. Là phương pháp điều trị xuất tinh sớm giúp nam giới có thể quan hệ một cách tự tin và hiệu quả hơn sản phẩm của chúng tôi là Stud 100 chính hãng.

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 4

Cách sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ:

  • Xịt vào đầu dương vật khi đang cương cứng.
  • Chỉ cần xịt khoảng 2 hơi là hiệu quả rồi, không cần xịt nhiều quá.
  • Xịt trước khi quan hệ khoảng 5 phút là được.
  • Có thể quan hệ bằng miệng bằng cách rửa với nước sau trước khi quan hệ.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *