Trứng rung cao cấp cho nữ tự sướng

Dụng cụ làm tình cho nữ với các chế độ rung sung sướng cho với khả năng rung mạnh có thể điều khiển ở một khoảng cách rất xa rất tiện lợi

950,000

Mô tả

Trứng rung cao cấp cho nữ tự sướng sẽ mang lại được sự kích thích cao trào để làm cho nữ tạo được sự khoái cảm cao, với khả năng rung cực mạnh, có thể điều khiển được ở từ khoảng cách xa tạo được sự thoải mái cho người dùng, điều khiển mang lại được nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất, khả năng sử dụng trong một thời gian dài rất phù hợp cho các đôi tình nhân sử dụng trong quan hệ.

Thông tin về đồ chơi cho nữ thủ dâm:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3.5 x 8 cm.

Chất liệu: Silicon.

Không dây điều khiển được từ xa.

Có rung nhiều chế độ khác nhau.

Không thấm nước.

Trứng rung cao cấp cho nữ tự sướng 2

Trứng rung cao cấp cho nữ tự sướng với khả năng tạo được sự thoải mái cực sướng mang lại được sự thoải mái cho người dùng đảm bảo mang lại được sự mới lạ cực đỉnh. Được thiết kể gọn gàn nằm gọn trong lòng bàn tay giúp cho việc điều khiển một cách dễ dàng nhất.

Được các chị em tự sướng, sử dụng khi cần thiết nhất là khi quan hệ với khả năng massage điểm G cực kỳ hiệu quả, giúp giải tỏa được nhu cầu làm tình cực sướng mang lại được cho chị em một cuộc sống tình dục tối đa. Trứng rung cao cấp có phần đầu rung phù hợp cho việc tự thỏa mãn, giúp nàng trải nghiệm các những cảm xúc, khoái cảm mà chưa bao giờ có được.

Trứng rung cao cấp cho nữ tự sướng 3

Tạo được sự cực khoái khi quan hệ với nữ

Trứng rung không dây có khả năng chống thấm nước với nhiều cấp độ rung: Giúp tạo được sự cực đỉnh cho người bạn tình khả năng mang lại được sự cực khoái, khả năng mang lại được sự thỏa mãn cực đỉnh khiến cho người dùng cảm nhận được sự mới lạ trong tình dục cao trào, người dùng có điều khiển theo sở thích được tích hợp bên trong

Giúp các chị em giảm bớt căng thẳng bằng cách tác dụng lên âm đạo mang lại được những sự sung sướng cực đỉnh với silicon mềm mại và dễ chịu, sẽ dễ dàng làm cho người phụ nữ có thể lên trong thời gian ngắn nhất.

Có thể được được điều khiển biến chuyển liên tiếp để tạo được sự sung sướng cho người phụ nữ giới sự giúp đỡ của người dùng sẽ giúp tạo được khúc dạo đầu hoàn hảo hơn, các quý ông khi sử dụng để giúp massage vào âm vật phụ nữ mang lại được sự thỏa mãn vào tạo được sự sung sướng cực đỉnh dâng trào. Tăng được hiệu quả trong quan hệ, mang lại được cảm giác khoái lạc cực đỉnh.

Trứng rung cao cấp cho nữ tự sướng 4

Đồ chơi tình dục được thiết kế đẹp, gọn và nhỏ nên sẽ tạo được sự thuận tiện với hình dáng bên ngoài cực kỳ dễ dàng điều khiển tạo được sự dễ chịu cũng như sự thoải mái cho người dùng. màu sắc tươi tắn dễ dàng cho người dùng lựa chọn, tính ngụy trang cao có thể dùng để massage cơ thể, làm biến mất sự đau nhứt của cơ thể kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi cần thiết, đặc biệt là khi đi du lịch.

Đồ chơi tạo được sự khoái lạc cực đỉnh mang lại được sự thỏa mãn cực cao cho người dùng đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc. Sextoy mang lại được sự thỏa mãn cực đỉnh cho người phụ nữ với khả năng kích âm vật mang lại được sự sung sướng làm tình cực kỳ sung sướng. Các quý ông dễ dàng tạo được sự thú vị nhiều hơn trong quan hệ mang lại được sự hạnh phúc cho các đôi tình nhân, đảm bảo phục vụ tạo được màn dạo đầu thú vị cho các đôi tình nhân mang lại được sự thú vị.

Trứng rung cao cấp cho nữ tự sướng 5

Cách sử dụng trứng rung không dây tạo được nhiều cảm xúc:

  • Cho pin AAA vào trước rồi sau đó khởi động chế độ rung lên.
  • Sử dụng đầu rung để massage vào âm đạo mang lại được cảm xúc khoái lạc
  • Có thể sử dụng các chế độ rung khác nhau để mang lại được sự khoái lạc cực đỉnh cho người phụ nữ.
  • Có thể điều khiển ở một khoảng cách xa.
  • Sử dụng xong thì rửa
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trứng rung cao cấp cho nữ tự sướng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *