Trứng rung Pretty Love làm sướng phụ nữ

Có thiết kế phù hợp để giúp tạo được hiệu quả cho việc sử dụng, tạo được cảm giác cực đỉnh cho chị em lên đỉnh dễ dàng hơn

750,000

Mô tả

Trứng rung Pretty Love làm sướng phụ nữ với khả năng tạo được cảm giác sung sướng sẽ dễ dàng làm cho người phụ nữ đạt được sự cực đỉnh khi quan hệ với kích thước độc đáo sẽ dàng giúp cho người phụ nữ đạt được cảm xúc dâng trào tăng được sự dễ chịu, các quý ông nên tận dụng khả năng rung để massage âm vật để làm cho người phụ nữ dễ chịu nhất khả năng hỗ trợ tạo được sự thú vị nhất, kích thước phù hợp để đi sâu vào bên trong âm vật tăng được khoái cảm cực đỉnh.

Thông tin về đồ chơi kích thích âm đạo trứng rung làm tình nhiều chế độ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3.2 x 13.5 cm

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Tím

Có rung 12 chế độ khác nhau.

Sử dụng pin AAA.

Trứng rung Pretty Love làm sướng phụ nữ 4

Các quý ông nên sử dụng dụng cụ massage âm đạo để tăng thêm cảm giác khi làm tình

Là sản phẩm máy massage không thể thiếu được trong việc quan hệ của các cặp tình nhân việc làm tình đạt được sự sung sướng vô cùng cao mang lại được sự sung sướng cho các cặp tình nhân với khả năng thỏa mãn nhu cầu giải tỏa sinh lý cao các chị em cũng có thể sử dụng để tự sướng với việc dùng đồ chơi massage âm đạo và thư giãn một cách sung sướng nhất khả năng làm tình cực đỉnh sẽ tạo được cảm giác tột độ có thể sử dụng để làm sung sướng phần nhũ hoa và âm đạo. Khả năng rung ngoáy vô cùng cao đảm bảo tạo được sự sung sướng cao trào.

Với thiết phần đầu có hình giống dương vật thật, có chiều dài cao dễ dàng thâm nhập sâu để giúp massage điểm g cực đỉnh nhất. Khả năng làm việc vô cùng cao trào càng đảm bảo mang lại được sự hỗ trợ cao nhất cho chị em. Đồ chơi chất lượng tốthiện đại có nhiều chế độ làm tình cực kỳ mạnh mẽ giúp kích thích đầu ti của ngực có thể sử dụng để kích thích vào âm vật, tạo được sự sung sướng cao trào. Chiều dài vừa phải mang kích thước gọn. Trứng rung Pretty Love sẽ giúp tạo được kích thích vào bên trong âm vật và điểm g.

Đồ chơi được các cặp tình nhân sử dụng để tạo được cảm giác cực đỉnh khả năng mang lại được sự thú vị, không chỉ giúp những nàng được matxa giảm bớt căng thẳng và chìm vào giấc ngủ, sản phẩm đồ chơi tình yêu tuyệt vời này còn giúp tạo khoái cảm nhũ hoa lớn mạnh, với chế độ rung tối đa những tần số rung đa dạng để giúp tạo được sự khoái lạc tạo được sự nhẹ nhõm làm sung sướng đến mạnh hơn cao trào. Khả năng rung ngoáy cực đỉnh sẽ làm sung sướng cho người phụ nữ, khiến nâng cao chất lượng tình dục của các cặp đôi tình nhân tạo được sự thỏa mãn cao nhất.

Trứng rung Pretty Love làm sướng phụ nữ 3

Thiết kế giúp mang lại được sự dễ dàng khi điều khiển

Ở phần đuôi của là sợi dây điện được nối lại với bộ điều khiển để nhằm mang lại được chế độ rung khác nhau khi rung sẽ tạo được sự êm dịu cho âm đạo, nam giới phải tận dụng khả năng rung cực mạnh của trứng rung silicon để tạo được cảm giác cao trào cho người bạn tình. Giúp làm sung sướng cực khoái tối đa, đưa nàng lên tới đỉnh điểm.

Được làm từ silicon chống thấm nước tất nhiên sự nhỏ gọn, tiện dụng, bạn nữ mang thể thoả thích sài trong nhà tắm, khả năng làm việc vô cùng bền sẽ giúp làm cho những chị em gái thỏa mãn và tạo được sự hưởng thụ cảm giác tuyệt vờikhông sợ bị thương tổn hay gây bệnh cho ngực và vùng kín.

Trứng rung Pretty Love làm sướng phụ nữ được chúng tôi cung cấp với mức giá rẻ vừa phải, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn một cách tối đa phù hợp để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các chị em một khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự sung sướng mà có thể đem lại được trong tình dục.

Trứng rung Pretty Love làm sướng phụ nữ 2

Cách sử dụng dụng cụ silicon làm tình sung sướng cho nữ:

  • Trước khi sử dụng thì bạn cho pin AAA vào máy điều khiển trước.
  • Bạn phải lắp pin theo đúng chiều âm (-) và dương (+).
  • Các quý ông có thể sử dụng để kích thích âm đạo hoặc vào nhũ hoa, để tạo được sự kích thích âm vật sung sướng nhất, sẽ mang lại được hiệu quả cao nhất trong quan hệ.
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau để cảm nhận được sự kích thích cao trào nhiều nhất.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước sạch để làm sạch.
  • Trước khi rửa nên lấy pin ra trước, sau đó bảo quản ở những nên kín đáo, tránh bụi.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trứng rung Pretty Love làm sướng phụ nữ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *