Giảm giá!

Trứng rung Pretty Love làm tình nhiều chế độ

 khả năng làm tình tạo được sự thú vị được các cặp tình nhân sử dụng để tăng cảm giác, đây là sản phẩm chính hãng cao cấp

600,000 550,000

Mô tả

Trứng rung Pretty Love là sản phẩm tạo được nhiều sự thăng hoa cho người phụ nữ với khả năng tạo được các chế độ rung kích thích vào âm vật vô cùng khoái cảm và mang lại được sự sung sướng cực đỉnh, khả năng tạo được sự hiệu quả trong quan hệ để có thể mang lại được sự mới lạ trong quan hệ. Với hình dáng thon gọn nên có thể thâm nhập sâu vào bên trong âm vật, sẽ khiến cho người dùng tạo được sự thích thú nhất.

Thông tin về trứng rung kích thích tạo được sự sung sướng cao:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2 x 7 cm. Bộ điều khiển: 3 x 9 cm.

Màu sắc: Tím.

Không thấm nước, sử dụng được trong phòng tắm.

Rung với nhiều chế độ khác nhau.

Sử dụng pin AAA.

Trứng rung Pretty Love làm tình nhiều chế độ 3

Trứng rung Pretty Love có khả năng tạo được sự cực sướng dành cho các cặp đôi tình nhân với khả năng hỗ trợ trong tình dục vô cùng cao, khả năng tạo được các chế độ làm tình nhiều chế độ sẽ giúp tạo được cảm giác sự khoái cảm mới đảm bảo việc quan hệ tạo được nhiều sự hiệu quả. Chế độ rung đa dạng mà bạn có thể điều khiển để cảm nhận được sự hiệu quả, tạo được sự thú vị.

Cấu tạo của loại đồ chơi tình dục cho nữ:

Được làm từ các loại chất liệu vô cùng êm ái và tạo được sự dễ chịu đảm bảo bạn sẽ hài lòng và khiến cho các cặp tình nhân thăng hoa. Được làm từ silicon mềm mịn giống thật khi tác dụng vào âm vật sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất có thể đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất, các quý ông sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm đồ chơi thủ dâm cho nữ này, là sản phẩm cao cấp mà tạo được nhiều sự khoái lạc với cảm giác mới lạ cao trào.

Đồ chơi người lớn cho nữ là sản phẩm với thiết kế đẹp có chiều dài và thon giúp dùng để massage và tạo được nhiều sự thỏa mãn khi sử dụng vào âm vật. Dụng cụ thủ dâm tạo được nhiều sự mới lạ khả năng tác dụng đi vào trong âm đạo với các chế độ rung làm tình cực kỳ sung sướng. Giúp đáp ưng nhu cầu tình dục để nữ giới tự sướng là sản phẩm được các quý cô phụ nữ đời sống tình yêu tạo được nhiều sự sung sướng không khác gì khi quan hệ.

Trứng rung Pretty Love được sử dụng rộng rãi trên thế giới với nhiều ưu điểm vượt bậc là sản phẩm mang lại được nhiều sự hiệu quả trong tình dục cực caovà sự lớn mạnh mạnh mẽ về nhu cầu sinh dục của quý cô. Sản phẩm mẫu mã có những chế độ đa chế độ khách nhau để tác dụng cực sướng lên đến đỉnh điểm cao trào và khiến cho chị em sướng sung mãn.

Trứng rung Pretty Love làm tình nhiều chế độ 4

Bạn có thể sử dụng để tạo được sự thú vị tốt hơn khả năng tạo được sự khoái lạc cực sướng, đảm bảo tăng được sự thỏa mãn ham muốn tình dục của nữ giới giúp tạo được độ ẩm cho âm vật trước khi quan hệ. Sự êm ái và dễ chịu sẽ làm cho chị em cảm nhận được khả năng tạo được sự mới lạ đảm bảo tạo được sự hài lòng cho chị em. Được các chị em phụ nữ độc thân thích sử dụng để tạo được cảm giác cực kỳ cao, được bất kể đối tượng nào cũng có thể sử dụng được.

Loại sextoy giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh trong tình dục

Có thể sử dụng để tạo được cảm giác cho vùng kín của nữ và cả ngực, hậu môn và nhiều vị trí khác. Được thiết kế với một đầu rung dài và một bộ điều khiển sẽ dễ dàng tạo được sự cảm giác cao trào, bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Ngoài ra khả năng tạo được sự sung sướng điểm g giúp người phụ nữ cảm giác được sự tối đa trong tình dục. Giúp đáp ứng được cảm giác cực đỉnh trong quan hệ của các cặp tình nhân. Là sản phẩm trứng rung tình dục chính hãng được cung cấp bởi cửa hàng chúng tôi với chất lượng tốt nhất giúp cho việc sử dụng tạo được nhiều hiệu quả trong tình dục.

Trứng rung Pretty Love làm tình nhiều chế độ 2

Sẽ giúp các chị em chưa có gia đình hay còn độc thân muốn tạo được sự sung sướng khi cô đơn với khả năng làm tình cực cao đảm bảo bạn sẽ tạo được cảm giác tột đỉnh nhất, kiểu dáng sang trọng và nhỏ nên có thể mang theo khi cần thiết, giúp hỗ trợ trong tình dục cực kỳ hiệu quả, với giá rẻ phải chăng ai cũng có thể mua được sản phẩm sextoy cho nữ này. Sẽ giúp đem lại những giây phút hạnh phúc làm cho người phụ nữ đạt được cảm giác tối đa, là dụng cụ tình dục hỗ trợ đắc lực trong tình dục, mang lại được sự thú vị hơn rất nhiều trong quan hệ.

Cách sử dụng trứng rung làm tình đa năng:

  • Trước khi sử dụng thì bạn cho pin AAA vào trước.
  • Có nhiều chế độ rung cực đỉnh, sử dụng vào âm vật sẽ làm cho nữ sung sướng.
  • Tiếp đó thay đổi chế độ rung bằng cách sử bộ điều khiển, tăng giảm theo sở thích.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trứng rung Pretty Love làm tình nhiều chế độ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *