Trứng rung tình yêu tphcm

Giúp các cặp tình nhân có thể làm tình đạt được nhiều cảm giác sung sướng hơn bằng việc kích thích âm đạo vô cùng sung sướng.

550,000

Mô tả

Trứng rung tình yêu tphcm có thiết kế nhỏ gọn khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất cho chị em đảm bảo mang lại được xúc cảm thú vị nhất một khi sử dụng cùng với chế độ rung và tình vô cùng sung sướng sẽ giúp cho chị em dễ dàng lên đỉnh một cách dễ dàng, có thể đi sâu vào bên trong âm vật, làm việc nhẹ nhàng nhưng mang lại được sự hỗ trợ cao trào giúp cho việc quan hệ của các cặp đôi tình nhân mang lại được nhiều sự thú vị mới lạ.

Thông tin về đồ chơi đa năng làm tình nhiều chế độ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon và nhựa ABS.

Kích thước: 2 x 6 cm. Bộ điều khiển nhỏ gọn có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.

Thương hiệu: Baile

Không thấm nước, có rung nhiều chế độ.

Sử dụng 2 pin AAA.

Trứng rung tình yêu tphcm

Trứng rung tình yêu tphcm có kích thước tường đối nhỏ gọn nhưng vô cùng hiệu quả khi sử dụng để tự sướng, với chế độ rung  nhẹ nhàng càng đảm bảo tạo được sự dễ chịu khi sử dụng. Với những chất liệu silicon mềm mại được bao bọc bên ngoài càng thăng thêm cảm xúc, khả năng sử dụng vô cùng hiệu quả trong việc tạo được chế độ rung mạnh mẽ càng giúp tạo cảm giác thích thú, bạn có thể cảm nhận được sự kích thích cao trào với khả năng làm việc cực kỳ thú vị đảm bảo khi sử dụng thì sẽ mang lại được những cảm xúc cao trào.

Đầu rung của trứng rung nhỏ được sử dụng để kích thích vào bộ phận nhạy cảm như âm vật, bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng nhất để thay đổi cảm giác. Các chị em cũng có thể sử dụng để kích thích vào những vị trí khác nhau như âm ngực, cổ mang lại được cảm giác kích thích cho nữ sung sướng.

Chỉ cần với chế độ rung nhẹ là có thể mang lại được sự sung sướng cao trào cho chị em, đảm bảo tạo được sự mới lạ trong tình dục, mang lại được những cảm giác chân thật, là một loại máy massage điểm g phù hợp để tạo được sự thú vị cho các cặp tình nhân mang lại được sự khoái lạc trong quan hệ. Tạo được sự hưng phấn đảm bảo bạn sẽ vo cùng hài lòng với sản phẩm này.

Trứng rung tình yêu tphcm 3

Sử dụng đồ chơi kích thích âm đạo sung sướng kích thước nhỏ

Trứng rung tình yêu tphcm có nhiều tần số khác nhau khiến cho bạn sẽ mang lại được cảm giác cao trào, phục vụ các quý cô tạo được cảm giác như đan được thư giãn, khi rung sẽ tạo được cảm giác như các loại máy massage âm vật cao cấp vậy, khả năng làm việc liên tục trong một thời gian dài sẽ đảm bảo khiến cho các chị em cảm nhận được sự hỗ trợ tối đa.

Là giải pháp tự sướng vô cùng hiệu quả khả năng phục vụ nhu cầu tình dục một cách thú vị đảm bảo một khi sử dụng sẽ mang lại được sự nhạy cảm ở những vị trí trên cơ thể của nữ giới. Những sóng rung sẽ góp phần tạo được sự hỗ trợ tính năng rung giúp tăng được cảm giác, là loại đồ chơi để các quý ông sử dụng để làm người bạn tình của mình quan hệ được dễ dàng tạo được nhiều cảm xúc thú vị bật nhất, một khi sử dụng sẽ càng khiến cho bạn hài lòng nhất, tạo được những cung bậc xúc cảm và làm cho nữ giới lên đỉnh.

Trứng rung tình yêu tphcm 4

Mua trứng rung mát xa âm đạo tphcm với giá rẻ nhất:

Trên trị trường có rất nhiều sản phẩm, nhưng để bạn mua được đồ chơi chính hãng thì bạn cần nên tìm đến những nơi uy tín để mua sản phẩm cao cấp chính hãng với đầy đủ chức năng nhu rung ngoáy kích thích được vào những vị trí nhạy cảm tạo được cảm xúc kích thích cao trào phục vụ nhu cầu làm tình tốt nhất để đảm bảo bạn sử có thể mua được được trứng rung chính hãng thì hãy đến với Shop Dương vật giả 24h chúng tôi.

Với khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ có chế độ rung đa dạng giúp bạn có thể tạo được những sự cọ xát giúp massage âm vật, trứng rung silicon sẽ được kết nối với một bộ điều khiển sẽ giúp cho việc điều khiển dễ dàng hơn. Bạn có thể thay đổi nhiều chế độ khả năng tạo được sự hiệu quả trong tình dục cũng cao hơn bao giờ hết.

Khi bạn sử dụng sẽ cảm nhận được sự hiệu quả mà sẽ mang lại được cho bạn. Có thiết kế gọn gàng bạn có thể mang theo bên mình một cách kín đáo, khi rung thì vô cùng yêu tĩnh giúp cho việc sử dụng không gây tiếng ồn, tạo được sự thoải mái khi sử dụng, là loại máy massage không thể thiếu được cho các cặp tình nhân sử dụng trong quan hệ giúp tạo được màn dào đầu đầy thú vị và sự sung sướng cực đỉnh.

Trứng rung tình yêu tphcm 5

Cách sử dụng trứng rung nhỏ gọn làm tình đa năng:

  • Trước khi sử dụng thì bạn lắp pin vào trước khi sử dụng, nhớ để dúng đầu âm dương.
  • Khởi động chế độ rung lên bằng việc bấm vào nút nguồn.
  • Bạn dùng để kích thích vào vị trí cần tác dụng, vô cùng hiệu quả nếu đi sâu vào bên trong âm vật, chọn cường độ rung như mong muốn và đưa vào những vị trí khác trên cơ thể để tăng cảm giác cho cơ thể.
  • Sau khi sử dụng xong thì bạn tắt và lấy pin AAA ra.
  • Rửa với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trứng rung tình yêu tphcm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *