Tư thế quan hệ bằng đường miệng (Oral Sex)

Tư thế quan hệ bằng đường miệng (Oral Sex)

Tư thế quan hệ bằng đường miệng sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất, tạo được sự mới lạ trong quan hệ đảm bảo tạo được cảm xúc mạnh mẽ với khả năng mang lại được sự kích thích vào bộ phận sinh dục của người bạn tình sẽ giúp tạo được sự thú vị. Một khả năng tạo được sự mới lạ để tạo được cảm giác cao trào.

Tư thế quan hệ bằng đường miệng (Oral Sex)

Từ các cặp tình nhân đống tính đến các cặp vợ chồng cũng nên tận dụng các tư thế quan hệ khác nhau để cảm nhận được cảm giác được sự thú vị trong tình dục được rất nhiều các cặp đôi tình nhân sử dụng trong quan hệ. Nó sẽ giúp tạo được những cảm giác phấn khích dễ dàng tạo được cảm giác cực khoái làm cho các cặp tình nhân vô cùng thích thú. Có nhiều các tư thế quan hệ bằng đường miệng khác nhau cho các cặp tình nhân có thể sử dụng trong quan hệ. Để bạn có thể biết được nhiều tư thế làm tình để mang lại được sự phù hợp trong quan hệ thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những cảm giác cao trào nhất.

Tư thế khép cửa

Đây là tư thế quan hệ bằng miệng rất dễ thực hiện, lúc này người phụ nữ chỉ nằm một chỗ 2 chân hơi khép lại và người đàn ông thì quỳ gối bên cạnh người tình để dùng miệng bú liếm âm vật,…dùng lưỡi để kích thích âm vật tạo được sự sung sướng tối đa. Với tư thế oral sex làm tình bằng miệng này sẽ giúp tác dụng vào âm vật giúp tạo được sự kích thích vô cùng cao làm cho người phụ nữ thích thú nhất. Đảm bảo người tình sẽ lên đỉnh một cách dễ dàng nhất.

 

Tư thế con bướm:

Đây là tư thế quan hệ bằng miệng mà sẽ đem lại được sự sung sướng cho người bạn tình vô cùng cao, sẽ làm cho người tình đạt được sự thăng hoa, với tư thế này thì nam hay nữ cũng đều có thể sử dụng được. Để làm tình với tư thế này thì một người nằm xuống còn một người thì đưa bộ phận sinh dục lên gần miệng của đối phương rồi sau đó người bạn tình sẽ thực hiện làm tình bằng miệng sẽ mang lại được sự thú vị. Đây là việc sử dụng oral sex lý tưởng nhất này khởi đầu bằng việc nam nằm thật thả sức trên giường, còn nam hoặc nữ dùng tay chống vào đầu giường chỗ cho nhau. Bạn có thể sử dụng tư thế làm tin này với hiệu quả nhất sẽ giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục giúp tạo được nhu cầu tình dục ở mức cao nhất. Có thể dùng tay để kích thích vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể nữ giới.

 

 

Tư thế làm tình bằng miệng 69

1 trong những phong độ làm tình được nhiều cặp tình nhân sử dụng việc tạo được sự kích thích vào bộ phận tình dục của nhau. Oral sex rộng rãi được những cặp đôi ưa chuộng nhất. Với tư thế này thì người phụ nữ ở trên người đàn ông và với tư thế nằm ngược đầu nhau, cả 2 dùng miệng để tác dụng vào bộ phận tình cực của đối phương để giúp tạo được khoái cảm lên đỉnh cùng một thời điểm.

 

Tư thế Oral Sex ngồi trên ghế

Nữ ngồi trên ghế, 2 chân mở mang. đàn ông ngồi hoặc quỳ đối diện với “cô bé” của nữ trong khi thực hiện phong thái oral sex này, nữ với thể gác hai chân lên vai nam để nam giới tiện lợi xâm nhậplàm sung sướng phần âm đạo của người phụ nữ cũng như việc vị trí nhạy cảm khác của nữ. Các quý ông có thể tận hưởng được khả năng là tình cực sướng

Tư thế bú mút dương vật trực diện.

Đây là tư thế nam giới rất thích để cách thực hiện vô cùng dễ dàng để tạo được sự cực đỉnh cho nam. Với khả năng tạo được dương vật đi sâu vào bên trong. Mang lại được được sự rộng rãi khoái lạc nhất cho quý ông. Nam giới đứng thẳng người, con nữ thì quỳ xuống ở đối diện với người tình vào bằng đầu dùng miệng để tạo được cảm giác cao cho nam bằng cách dùng miệng để bú kiếm dương vật tạo được cảm giác cao trào. Các chị em cần biết sử dụng các tư thế làm tình cho nam giới cảm nhận được cảm xúc cao nhất kết hợp với việc dùng tay vuốt ve bìu và các điểm nhạy cảm khác trên cơ thể nam giới để nâng cao thêm hưng phấn cho đàn ông.

 

Tư thế giơ 1 chân lên:

Tư thế quan hệ bằng đường miệng này dễ dàng làm cho người phụ nữ lên đỉnh nhất khi nào thì người phụ nữ nằm ở trên giường con nam giới thì nằm trong tư thế làm tình này thì các quý ông sẽ dùng miệng để tác dụng vào âm vật thực hiện động tác làm tình tạo được cảm giác khoái lạc cực đỉnh cho người phụ nữ. Người phụ nữ đưa một chân lên và dùng chân quoàng vào sau gáy của người đàn ông. Lúc này nữ giới sẽ cảm nhận được khả năng thâm nhập sâu hơn vào bên trong âm vật. Nên tạo được nhiều cảm cho nữ giới.

Việc dùng các tư thế quan hệ bằng đường miệng lý tưởng và sướng nhất này, tạo được hiệu quả trong quan hệ với việc các cặp đôi có thể tận dụng được tư thế làm tình này sẽ giúp tạo được sự mới lạ. Tư thế mang lại được nhiều sự cực khoái tạo được cảm giác mới lạ trong tình dục mà bất cứ cặp tình nhân nào cũng có thể sử dụng để làm sung sướng cho nhau.

Việc tận dụng các chế độ làm tình cùng với khả năng tạo được nhiều cảm xúc bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cho các quý ông các sản phẩm đồ chơi tình dục làm tình bằng miệng cho nam và nữ. Như loại máy rung bú liếm âm đạo và các loại âm đạo giả hình miệng cho nam giới sử dụng trong quan việc tự sướng. Bạn có thể mua dễ dàng với mức giá phải chăng nhất.

Âm đạo giả silicon hình miệng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *