Vòng rung cao cấp Nalone

400,000

Mô tả

Vòng rung cao cấp Nalone được làm từ silicon với khả năng rung mạnh nên sẽ tạo được nhiều sự kích cho âm đạo phụ nữ với khả năng cải thiện được việc quan hệ đạt được hiệu quả cao. Có thể rung một cách mạnh mẽ, được mang vào dương vật khi rung lên sẽ giúp tạo được nhiều cảm giác hơn hơn bao giờ hết để phục vụ người bạn tình với hiệu quả tạo được cảm xúc dâng trào một khi sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được sự khoái lạc dâng trào cho người bạn tình.

Thông tin về đồ chơi vòng rung mang vào dương vật khi quan hệ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 4.5 x 4.5 cm.

Không thấm nước.

Sử dụng pin nhỏ.

Chức năng: Sử dụng để mang vào dương vật tăng được sự sung sướng cho người phụ nữ.

Vòng rung cao cấp Nalone 2

Sử dụng đồ chơi để tạo được sự thú vị mới lạ nhất

Được sản xuất tại Nhật Bản với bên ngoài được bao bọc bằng silicon với độ mềm mại và co giãn tốt, dương vật to hay nhỏ đều có thể sử dụng được bình thường. Khi dùng sẽ mang lại được sự vui vẻ với người bạn tình nhiều nhất khả năng phục vụ cảm giác dục cao, bất cứ cặp tình nhân nào cũng có thể sử dụng. Có thể rung trong một thời gian dài để làm người bạn tình sung sướng nhất, đáp ứng nhu cầu quan hệ mạnh mẽ và đạt được nhiều sự mới lạ.

Khi quan hệ với nữ giới mà không sử dụng các loại sextoy thì sẽ khiến tạo sự nhàm chán và ảnh hưởng đến việc quan hệ nếu như bạn muốn chinh phục nàng lâu hơn thì nên dùng vòng rung cao cấp Nalone, với khả năng hoạt động mạnh đảm bảo khiến cho người phụ nữ đạt được cảm giác cao trào. Vì không thấm nước nên có thể sử dụng trong phòng tắm mà không sợ bị hư. Vòng rung được mang vào dương vật như một sản phẩm nhằm giúp làm cho người bạn tình lên đỉnh.

Vòng rung cao cấp Nalone 3

Thiết kế của đồ chơi Nalone chính hãng Nhật Bản.

Vòng rung silicon có thiết kế độc đáo nhưng vô cùng hiệu quả để tạo cảm giác cho phụ nữ, giúp tạo được một cuộc yêu đầy mới mẻ và tạo được sự thăng hoa và giúp cho người bạn tình tận hưởng được cảm mới lạ không phải khi nào cũng có được. Tận hưởng được cảm giác thú vị cao trào với khả năng tạo được sự sung sướng cho nữ, với kích thước nhỏ gọn nên mang theo bên mình vô cùng dễ dàng để sử dụng khi cần thiết.

Đây là cách dễ dàng cho người bạn tình thích thú và mang lại được dâng trào tạo được cảm giác kích thích cao nhất, khi tiếp xúc vào âm đạo hay những vị trí khác trên cơ thể của người phụ nữ càng làm cho phụ nữ dễ chịu nhất. Tạo được sự khoái lạc cao nhất đảm bảo lại được nhu cầu tình dục dâng trào thú vị.

Vòng rung cao cấp Nalone 4

Với dụng cụ máy rung kích thích âm đạo này sẽ giúp tạo được sự dâng trào cảm giác cao nhất một khi sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được khoái lạc thú vị. Là loại đồ chơi tình dục cho nam và nữ mang lại được nhiều cảm xúc thú vị cao trào để tạo được hiệu quả nhất. với chế độ rung và làm tình tốt đảm bảo tạo được sự khoái lạc thú vị. Đảm bảo mang lại được sự mới lạ nhất cho nam và nữ.

Cách sử dụng vòng rung silicon cao cấp mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

  • Cho pin vào trước khi sử dụng sau đó mang vòng vào dương vật, có khả năng co giãn tốt nên có thể mang vào bất cứ kích thước dương vật nào.
  • Khởi động chế độ rung lên rồi quan hệ bình thường với người tình.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước.

Vòng rung cao cấp Nalone 5

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng rung cao cấp Nalone”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *