Vòng rung đeo vào dương vật

250,000

Mô tả

Vòng rung đeo vào dương vật được thiết với thiết kế nhọn để giúp cho việc tăng cảm giác để các cặp tình nhân quan hệ mang lại được nhiều cảm úc dâng trào. Có thể có rung vô cùng mạnh mẽ với khả ăng hỗ trợ đa với khả năng rung sẽ khiến cho người cho nữ giới có thể tạo được những sự mới rong thời

Thông tin về đồ chơi làm phụ nữ lên đỉnh giá rẻ:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 7 x 5 cm.

Chất liệu: Silicon

Có rung, sử dụng pin nhỏ.

Bền có thể sử dụng được nhiều lần.

Vòng rung đeo vào dương vật 2

Được làm bằng chất liệu silicon có thể mang vào bên trong dương vật một cách dễ dàng tạo dược sự khoái lạc cho người dùng một cách tối đa nhất. Với khả năng rung vào âm vật một cách mạnh mẽ sẽ tạo được nhiều cảm giác thú vị dâng trào cho chị em khi quan hệ với các quý ông. Có thể rung một cách nhẹ nhàng giúp mang đến được cảm xúc nhiều hơn trong âm đạo, tăng cảm giác hưng phấn tột độ khoái cảm cho người phụ nữ. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng có thể mang lại được rất nhiều cảm giác chân thật khiến cho người sử dụng có cảm giác thăng hoa nhiều nhất.

Mua vòng rung mát xa âm đạo để làm phụ nữ sướng hơn

Với kích thước gọn của mình mà các quý ông mang vào dương vật rất dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng tạo được nhiều cảm giác sung sướng và khoái lạc thú vị nhất. Sự hiệu quả nhất lớn là có thể kích thích vào được âm đạo để tạo được những sự khoái cảm giác thú vị, tạo được sự khoái lạc va thú vị tột đỉnh. Mang rất dễ cho vào dương vật và sử dụng không bị rơi ra. Tạo được sự khoái lạc cực đỉnh với khả năng hỗ trợ mang lại được các cảm giác mới lạ tạo được sự cực khoái thú vị. Để nam giới có thể tự tin hơn khi làm tình với phụ nữ với vòng rung silicon.

Vòng rung đeo vào dương vật 4

Với hoàn toàn từ silicon có phần gai nhỏ được thiết kế dài ra để kích thích âm vật khi quan hê, tạo được sự mạnh và thú vị cao trào với khả năng mang lại được những sự mới mẻ nhất đảm bảo chất lượng trọng tình dục. Có thể làm cho người phụ nữ dễ dàng lên đỉnh, phần đầu rung được gắn ở trên để giúp rung nhiều hơn. Đi vào bên trong và giúp hỗ trợ các cặp đôi tình nhân có thể đạt được cực đỉnh với khả năng tạo được cảm xúc thú vị mạnh mẽ. Với khả năng tạo được chế độ rung không ngừng nên sẽ rất hiệu quả trong việc tạo được cảm giác phấn khích cho phụ nữ. Đảm bảo tạo được sự khoái lạc và mang lại được hạnh phúc cho người phụ nữ. Khả năng tạo được sự hạnh phúc mang lại được nhiều cảm giác mới lạ chưa từng có trước đó.

Bất cứ dương vật nhỏ hay lớn đều có thể mang vòng rung silicon giá rẻ này, có giá rất rẻ nên vô cùng tiết kiệm, có thể thay đổi để sử dụng được nhiều lần vô cùng tiện lợi, kích thước nhỏ xinh có thể mang theo một cách dễ dàng để giúp tạo được nhiều sự hỗ trợ tối đa, đây là sản phẩm mang lại được nhiều hiệu quả và cảm xúc giúp cho các chị em gái cảm nhận được sự khoải lạc các quý ông có thể sử dụng để tạo được một màn dạo đầu mới lạ.

Vòng rung đeo vào dương vật 3

Cách sử dụng vòng rung silicon:

  • Đầu tiên thì cho pin vào bộ phận rung.
  • Tiếp đó mang vào dương vật, bạn có thể mang theo như trong hình một cách dễ dàng nhất.
  • Bật chế độ rung lên bằng công tắc ở bên.
  • Sử dụng xong nên lấy bộ phận tạo rung ra và vệ sinh phần silicon với nước.
  • Bảo quản ở nơi kín đáo.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng rung đeo vào dương vật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *