Vòng rung điểm G hình tai thỏ

200,000

Mô tả

Vòng rung điểm G hình tai thỏ có thể giúp kích thích để tạo được sự sung sướng, khoái lạc cực sướng, để có thể tạo được sự khoái lạc mang lại được sự mới lạ cho người phụ nữ, rất phù hợp để cho người bạn tình để mang lại được sự khoái lạc vô cùng thích thú đảm bảo làm cho nữ giới thăng hoa, để có thể tạo được sự thành công cao khi làm tình thì các quý ông nên tận dụng khả năng làm việc để tạo được cảm giác nhiều hơn.

Thông tin về đồ chơi hỗ trợ nam giới quan hệ sung sướng với bạn tình

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Có rung, sử dụng pin AAA.

Có thể sử dụng nhiều lần.

Bền khó hư, rửa được với nước.

Vòng rung điểm G hình tai thỏ 2

Vòng rung silicon là một trong những sản phẩm được rất nhiều các đôi tình nhân sử dụng để mang lại được sự sung sướng và tăng được chất lượng của việc quan hệ. Giúp cho nữ giới nâng cao cảm giác hưng phấn tột độ dễ dàng làm cho người phụ nữ đạt được sự cực đỉnh.

Điểm G của chị em được coi là phần mô nằm sau xương mu và nằm bên trong âm đạo là một nơi rất khó mà tiếp cận được nên chính vì thế nam giới muốn mát xa điểm g thì có thể sử dụng để kích thích vào nhiều vị trí, còn dương vật rất khó mà có thể tiếp cận được vị trí này.

Nếu nam giới muốn tìm được sự mới lạ thì có thể sử dụng để làm cho phụ nữ sung sướng với khả năng kích thích vô cùng mạnh mẽ và tạo được sự thú vị dâng trào và đạt được hiệu quả cao nhất trong quan hệ.

Vòng rung điểm G hình tai thỏ 3

Thiết kế vòng rung nhỏ gọn có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào

Được thiết kế nhỏ gọn có thể mang vào dương vật một cách dễ dàng, với thiết kế hình con thỏ với đôi tai dài để giúp kích thích vào phần miệng âm vật mang lại được sự kích thích cao nhất. Với khả năng co giãn vô cùng tốt có thể mang vừa với bất cứ dương vật lớn nhỏ nào. Khi mang vào dương vật thì không gây đau, hay khó chịu, gây cản trở gì khi quan hệ.

Với sản phẩm máy kích thích điểm g này, khi sử dụng sẽ dễ dàng làm cho phụ nữ đạt được cực đỉnh với khả năng thâm nhập sâu và càng tạo được sự hỗ trợ mát xa điểm g. Đây là một vị trí nhạy cảm bậc nhất của người phụ nữ nhưng không dễ dàng tiếp cận được nên nam giới tận dụng khả năng rung vô cùng mạnh mẽ để làm cho người bạn tình của mình sung sướng hơn.

Thiết kế độc đáo sẽ giúp cho việc mát xa âm đạo cũng như kích thích vào điểm g của phụ nữ dễ dàng hơn để tạo được sự khoái lạc dâng trào. Dù vòng rung điểm G có kích thước nhỏ nhưng thiết bị rung có thể tạo được các chế độ rung mạnh mẽ để làm cho người phụ nữ sung sướng nhất.

Vòng rung điểm G hình tai thỏ 4

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm đạo tạo sự khoái cảm cao cho người bạn tình:

  • Đeo vòng rung một cách dễ dàng chỉ cần kéo giãn rồi mang vào dương vật có thể ôm sát và có thể hỗ trợ nam giới khi sử dụng không bị rơi ra.
  • Khi quan hệ với người bạn tình thì khởi động chế độ rung lên để tạo được sung sướng nhiều nhất.
  • Sau mỗi lần sử dụng bạn có thể rửa để sử dụng được nhiều lần, nên nhớ lấy bộ phận tạo rung ra trước khi rửa.
  • Hết pin có thể mua về thay, rất tiện lợi.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng rung điểm G hình tai thỏ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *