Vòng rung durex silicon matxa điểm g

600,000

Mô tả

Vòng rung durex silicon matxa điểm g có thể rung mạnh giúp kích thích vào sâu âm đạo tạo cảm giác rất cao đảm bảo người dùng cảm nhận được sự khoái lạc thú vị nhất, được mang vào dương vật nên dễ dàng giúp nam giới làm cho người bạn tình sung sướng cao trào. Dù có kích thước nhỏ nhưng hiệu quả vô cùng cao tạo được sự kích thích cao trào để làm phụ nữ thăng hoa. Trong quan hệ.

Thông tin về đồ chơi durex cao cấp làm cho phụ nữ thăng hoa:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu : Silicon.

Kích thước: 4.5 x 9 cm.

Được nam giới mang vào dương vật khi quan hệ.

Có rung, không thấm nước.

Vòng rung durex silicon matxa điểm g 4

Cách để nam giới có thể phục vụ người phụ nữ sung sướng nhất

Theo chúng tôi biết thì âm đạo của người phụ nữ là một nơi rất nhạy cảm và điểm g là vị trí có thể giúp cho người phụ nữ đạt được sự cực đỉnh vô cùng cao, để có thể tác dụng vào điểm này thì nam giới có thể sử dụng các loại sextoy để hỗ trợ . Các quý ông có thể sử dụng để mang vào dương vật có thể dễ dàng tiếp cận được vị trí nhạy cảm. Để có thể mang lại được sự hạnh phúc dâng trào thì chỉ cần sử dụng mang vào dương vật khi quan hệ. Nếu bạn biết cách kích thích thì dễ dàng làm cho người bạn tình đạt được sự khoái lạc thú vị nhiều hơn khi quan hệ mang lại được cảm xúc thú vị và mới lạ.

Vòng rung durex được sản xuất tại Mỹ với chất lượng tốt nhất được thiết kế bởi nhãn hàng Durex nên độ bền và độ hiệu quả khi sử dụng là vô cùng cao. Dù với kích thước nhỏ gọn nhưng có thể rung vô cùng mạnh dễ dàng làm cho người phụ nữ sung sướng nhất. Tạo được sự khoái lạc mới lạ mà chắc chắn rằng bất kể người phụ nữ nào cũng thích và không thể từ chối được. Kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo, mang vào dương vật tạo được hiệu quả vượt bậc.

Vòng rung durex silicon matxa điểm g 2

Có giá rẻ với khả năng tạo được sự hiệu quả khi các cặp tình nhân quan hệ. Để giúp tăng được sự ham muốn tình dục cho nữ giới với những sự kích thích liên tục vào âm đạo và dễ dàng massage âm vật.

Dễ dàng sử dụng chỉ cần mang vào dương vật rồi khởi động chế độ rung lên để mang lại được những cấp độ rung khác nhau. Nam giới sẽ càng làm cho người bạn tình của mình thích thú hơn khi sử dụng loại vòng rung silicon cùng phối hợp với người bạn tình tạo được những sự mới lạ và kích thích làm tình cực sướng.

Cấu tạo của vòng rung cao cấp bằng silicon

Có hình dáng dài và dẹp để mang vào dương vật thì có phần silicon 2 bên để ôm sát vào dương vật. Được làm từ loại chất liệu silicon chất lượng cao mềm mịn mang mang vào vô cùng thoải mái không làm đau âm đạo.

Khi chế độ rung được khi hoạt thì phần đầu rung dễ dàng kích thích vào điểm G để tạo được cảm giác lâng lâng cực sướng. thỏa mãn được nhu cầu tình dục mạnh hơn giúp làm cho người phụ nữ thích thú và mang lại được sự mới lạ với loại vòng rung cao cấp này là một loại đồ chơi hiệu quả để làm cho người phụ nữ càng thích thú vòng rung tình yêu này sẽ là sự chọn tốt nhất mà nam giới có thể lựa chọn để quan hệ với người bạn tình.

Vòng rung durex silicon matxa điểm g 3

Bạn cũng có thể mang theo bên mình để sử dụng khi cần thiết, để giúp đáp ứng được những chị em phụ nữ. Trong quan hệ sẽ tạo được sự sung sướng và hưng phấn thú vị đảm bảo việc quan hệ hiệu quả.

Cách sử dụng vòng rung mang vào dương vật silicon cao cấp:

  • Mang vào dương một cách dễ dàng, ôm vào phần dương vật.
  • Khởi động chế độ rung để quan hệ mang lại được nhiều cảm xúc.
  • Tận dụng khả năng rung cùng với kinh nghiệm quan hệ để làm cho nữ giới đạt sung sướng nhất.
  • Sau cùng dùng nước rửa để có thể sử dụng ở những lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng rung durex silicon matxa điểm g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *