Vòng rung Durex tăng khoái cảm khi quan hệ

300,000

Mô tả

Vòng rung Durex là một sản phẩm sextoy hỗ trợ nam và nữ quan hệ được sung sướng hơn với khả năng kích thích và tạo được sự khoái lạc mang lại được sự mạnh mẽ nhất, khả năng kích thích và massage âm vật vô cùng cao một khi sử dụng thì sẽ làm cho người phụ nữ đạt được sự sung sướng dâng trào nhất. Khả năng rung và mang lại được sự thoải mái vô cùng cao cho các cặp đôi tình nhân.

Thông tin về đồ chơi bằng silicon:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 4.5 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có rung, không thấm nước.

Được mang vào dương vật của nam giới để tăng cảm giác khi làm tình.

Sử dụng pin nhỏ.

Có thể rửa và sử dụng được nhiều lần.

Vòng rung Durex tăng khoái cảm khi quan hệ 2

Trong cuộc sống hiện nay việc các đôi tình nhân sử dụng các loại đồ chơi tình dục để hỗ trợ quan hệ là một điều cần thiết tuy nhiên có rất nhiều sản phẩm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn trong đó có các loại vòng rung tình yêu có hiệu quả cao nhưng giá thành lại rất rẻ, bất cứ ai cũng có thể mua được

Việc sử dụng dễ dàng chỉ cần mang vào dương vật khởi động chế độ rung lên là nó thật sự hỗ trợ nam giới có thể làm cho người bạn tình thích thú tối đa. Khả năng rung sẽ kích thích giúp làm cho âm đạo trở nên nhạy cảm và tác dụng vào điểm g làm cho người phụ nữ sung sướng nhiều hơn, một khi sử dụng thì sẽ đảm bảo rằng việc làm tình đạt được nhiều sự hạnh phúc cho các cặp đôi tình nhân.

Mua vòng rung cao cấp chính hãng Durex với giá rẻ nhất

Là một dòng sản phẩm của nhãn hàng nổi tiếng Durex, tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng cảm giác nó mang đến không khác gì các loại máy massage, với chế độ rung khi mang vào dương vật thì nó sẽ giúp mát xa và tạo được cảm xúc mới lạ hơn đảm bảo việc sử dụng dễ dàng đạt được sự thú vị mới lạ. Nam giới cũng có thể tận dụng khả năng làm việc của vòng rung mà làm cho người bạn tình sung sướng.

Vòng rung Durex tăng khoái cảm khi quan hệ 3

Có thể rung liên tục với bề ngoài được làm từ silicon nên sẽ giúp tạo được sự êm ái và dễ chịu, không gây đau đớn cũng như ảnh hưởng đến việc quan hệ. Đây là một dụng cụ tình ái giúp cho nam và nữ được gắn kết hơn làm tăng được hiệu quả dâng trào của việc quan hệ, sử dụng vòng rung silicon sẽ mang lại được nhiều lợi ích cho sức khỏe của cả hai và giúp tạo được nhiều hiệu quả hơn để các cặp tình nhân quan hệ sung sướng.

Tăng được sự hiệu quả trong quan hệ với máy rung nhỏ gọn

Nếu bạn muốn tạo được sự thú vị và mới lạ trong quan hệ thì nên tận dụng khả năng hỗ trợ của các loại đồ chơi tình dục thú vị này để tăng cảm giác. Các quý ông tự ti thì có thể sử dụng để làm tăng được sức mạnh và bản lĩnh của mình, giúp cho người phụ nữ phải đắm chìm trong khoái lạc.

Vòng rung Durex là một trong những thương hiệu bậc nhất trên thế giới về sextoy nên bạn sẽ hài lòng sự an toàn và hiệu quả của nó mang lại khi bạn sử dụng. Có độ bền cao sử dụng được nhiều lần là một trong những lợi thế này so với các loại đồ chơi khác.

Vòng rung Durex tăng khoái cảm khi quan hệ 4

Bất cứ quý ông nào cũng có thể sử dụng, dù dương vật to hay nhỏ vẫn có thể mang vào một cách dễ dàng nhất, chất liệu silicon có giãn rất tốt và rất bền. Được sử dụng với pin nhỏ, mỗi khi hết pin thì thay vào rất dễ dàng và tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Kích thước nhỏ gọn của máy mát xa âm đạo này nên có thể mang theo bên mình dễ dàng nhất.

Cách sử dụng vòng rung cao cấp Durex chính hãng:

  • Mang vào một cách dễ dàng dù dương vật lớn hay nhỏ vẫn có thể mang một cách vừa vặn.
  • Mang vào phần gốc của dương vật.
  • Sau đó bấm nút khởi động chế độ rung lên.
  • Quan hệ bình thường, tận dụng chế độ rung của vòng rung durex để tạo được nhiều sự khoái cảm hơn cho nữ.
  • Vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng rung Durex tăng khoái cảm khi quan hệ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *