Vòng rung kích thích âm đạo Pretty Love

350,000

Mô tả

Vòng rung kích thích âm đạo Pretty sẽ giúp mang lại được sự khoái cảm cao trào cho các đôi tình nhân với khả năng rung giúp tăng được cảm giác sung sướng nhiều nhất khi quan hệ, được mang vào dương vật của nam giới để càng khiến cho quý ông có thể tăng được khả năng kích thích vào âm đạo của người bạn tình, khả năng hỗ trợ tăng được sự thú vị và mới lạ trong quan hệ, có tác dụng sẽ tăng được chất lượng của việc làm tình nhiều hơn.

Thông tin về vòng rung cao cấp được làm từ silicon:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 4.8 x 5 cm

Có rung, không thấm nước.

Màu sắc: Đen.

Sử dụng pin.

Vòng rung kích thích âm đạo Pretty Love 2

Có độ rung cực mạnh, giúp đem lại được sự khoái cảm cao cho phụ nữ tạo được những cung bậc xúc cảm dâng trào khác nhau. Với thiết kế dạng vòng để mang vào dương vật để bạn có thể giúp cho người bạn tình thích thú, được làm từ silicon siêu mềm mại nên khi sử dụng sẽ tạo được sự dễ dàng và vô cùng an toàn. Giúp tạo được sự mới mẻ, khả năng làm việc vô cùng đa dạng sẽ làm cho người bạn tình ngất ngây.

Vòng rung silicon được  nam giới mang vào dương vật khi quan hệ với khả năng hỗ trợ cực kỳ phù hợp để làm cho người bạn tình thăng hoa. Chỉ cần bật công tắc rung thì có thể làm việc một cách hiệu quả nhất, với việc sử dụng dụng cụ tình dục này sẽ giúp tăng được sự mới mẻ và tăng được nhiều cảm xúc thú vị càng làm cho các cặp tình nhân đạt được khoái cảm cao nhất. Vòng rung Pretty Love với khả năng hỗ trợ rất mạnh mẽ, khả năng tạo được cảm xúc cao nhất đảm bảo bạn một khi sử dụng càng cảm thấy việc quan hệ tạo nhiều sự thú vị.

Vòng rung kích thích âm đạo Pretty Love 3

Cấu tạo của vòng rung mang vào dương vật khi quan hệ:

Được thiết kế hoàn toàn bằng silicon cao cấp, mang vừa với bất kỳ kích thước dương vật nào dù to hay nhỏ thì phần silicon có thể mang một cách dễ dàng nhất, một khi đã sử dụng thì đảm bảo tạo được hiệu kích thích để mát xa được phần miệng âm đạo. Đây là loại máy rung kích thích âm đạo rất phù hợp cho những quý ông chưa thật sự tự tin về khả năng làm tình cũng như phục vụ người bạn tình, với sự hỗ trợ đắc lực thì bạn sẽ thể hiện được bản lĩnh của người đàn ông.

Với kích thước nhỏ mà bạn có thể mang theo để sử dụng khi cần thiết, mang vào dương vật cách dễ dàng, bạn cũng có thể sử dụng được nhiều lần nên vô cùng tiết kiệm, bộ phần tạo rung có thể làm việc liên tục dù nhỏ nhưng có thể rung mạnh và sử dụng pin đồng hồ khi nào hết pin là có thể thay pin mới và tiếp tục sử dụng.

Đây là sản phẩm rất bền và sử dụng lâu dài, không sợ bị hư. Đối với nhiều quý ông thì đây là sản phẩm không thể thiếu được, các quý ông có thể tận dụng khả năng làm việc, cùng với chế độ rung ở bên ngoài để làm cho người phụ nữ sung sướng cao trào nhất, hãy sử dụng loại đồ chơi kích thích âm đạo sung sướng này để cảm nhận được sự khoái lạc thú vị nhất.

Vòng rung kích thích âm đạo Pretty Love 4

Cách sử dụng đồ chơi hỗ trợ nam giới làm tình hiệu quả:

  • Mang vào dương vật, nó có thể vừa với dương vật lớn hay nhỏ.
  • Khi bạn mang vào rồi khởi động chế độ rung lên và có thể quan hệ với người bạn tình, khả năng làm việc liên tục càng dễ dàng khiến cho nữ giới sung sướng.
  • Sử dụng các tư thế làm tình khác nhau để có thể đem lại được hiệu quả cao khi làm tình.
  • Sau khi sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng rung kích thích âm đạo Pretty Love”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *