Giảm giá!

Vòng rung silicon dạng lưỡi Sweet

500,000 450,000

Mô tả

Vòng rung silicon dạng lưỡi Sweet được làm từ silicon mềm mại như lưỡi của người đàn ông, đây là một loại dụng cụ tình dục không thể thiếu để các cặp tình nhân quan hệ mang lại được sự thú vị nhiều hơn khi quan hệ với khả năng tạo được nhiều cảm xúc dâng trào để kích thích vào âm đạo, được các cặp tình nhân sử dụng trong quan hệ để mang lại được nhiều sự sung sướng khoái lạc tột độ và mang lại được nhiều cảm giác vô cùng cao.

Thông tin về đồ chơi mang vào dương vật cao cấp:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2.7 x 3.8 cm.

Có rung, không thấm nước, sử dụng được nhiều lần.

Sử dụng pin AAA.

Vòng rung silicon dạng lưỡi Sweet 4

Vòng rung tình yêu là gì ?

Đây là một sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam nữ cho các cặp tình nhân sử dụng trong quan hệ để mang lại được nhiều cảm giác cao, với khả năng kích thích vào âm đạo vô cùng cao, được dùng bằng cách mang vào dương vật của nam giới để quan hệ đem lại cả giác cực sướng. Có rất nhiều loại và kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Có hình dáng ở bên ngoài như một chiếc nhẫn nhưng thay vì mang vào tay mà mang vào dương vật để sử dụng.

Vòng rung được làm chủ yếu bằng silicon. Đeo vào phần gốc của dương vật và khởi động chế độ rung khi quan hệ càng làm cho việc quan hệ tạo được nhiều cảm giác khi ân ái tình dục những chế độ làm tình đa dạng sẽ khiến cho chị em thích thú ở mức cao nhất. Sử dụng vô cùng an toàn cho sức khỏe của người sử dụng đảm bảo tạo được cảm xúc dâng trào.

Loại sextoy mang lại được nhiều sự thú vị cao nhất trong tình dục, khiến cho người phụ nữ lên đỉnh

Được các cặp tình nhân sử dụng trong quan hệ với khả năng tạo được sự kích thích vào bên trong âm đạo vô cùng lớn đảm bảo tạo được sự thú vị nhiều hơn khi quan hệ với người bạn tình.

Đây là vòng rung tình dục để mang vào dương vật của nam giới rồi quan hệ tạo được nhiều cảm giác hơn, với khả năng kích thích và tác dụng vào bên trong dương vật sẽ khiến cho chị em gái đạt được cảm giác cao nhất khi quan hệ, đảm bảo mang lại được sự khoái lạc cho người bạn tình. Nó mô phỏng quan hệ tình dục bằng miệng để tạo được sự mới lạ trong làm tình cho các cặp tình nhân.

Mang lại được nhiều cảm giác cao nhất với khả năng giúp tạo được sự mới lạ khi sử dụng để đảm bảo mang lại được sự khoái cảm. Sẽ giúp cho nam giới phục vụ người bạn tình của mình một cách sung sướng nhất. Giúp tạo được những giây phút dạo đầu đầy thú vị và những sự sung sướng mà chưa bao giờ có được. Là một loại đồ chơi kích thích âm đạo có thể làm cho người phụ nữ thích thú cao nhất. Với thiết kế thông minh bậc nhất có thể rung một cách mạnh mẽ để tạo được sự mới lạ và kích thích cao, tạo được sự thăng hoa cao.

Để tăng thêm sự thú vị trong quan hệ để các cặp tình nhân có thể mang lại được sự kích thích được vào bên trong âm đạo, giúp làm cho người bạn tình lên đỉnh một cách dễ dàng và tạo được nhiều sự khoái lạc. Một khi sử dụng thì các cặp tình nhân sẽ cảm nhận được cảm giác tột đỉnh.

Vòng rung silicon dạng lưỡi Sweet 3

Cấu tạo của lưỡi rung được làm từ silicon

Vòng rung lưỡi Sweet là một loại đồ chơi thiết kế độc đáo dạng chiếc lưỡi liếm để kích thích vào âm đạo. Phần lưỡi được làm từ silicon mềm mại như da người chính vì thế mà tạo được rất nhiều cảm giác và xúc cao trào cho phụ nữ. Có hình dáng nhỏ gọn với phần lưỡi là những dạng hạt để kích thích vào bên trong âm vật.

Với khả năng rung vô cùng cao để tạo được những cảm giác cao nhất. Được mang vào dương vật để tạo được sự kích thích nhiều hơn. Khi đeo sẽ giúp nam giới được tự tin hơn bao giờ hết với khả năng kích vô cùng cao vào bên trong âm đạo sẽ tạo được sự sung sướng. Giúp tạo được cảm giác mới lạ cho người phụ nữ với cảm nhận kích thích cao đảm bảo chất lượng tình dục.

Vòng rung silicon để mang vào dương vật sẽ càng khiến cho nam giới có thể làm tình được một cách mạnh mẽ. Giúp kích thích vào phần miệng âm đạo một cách liên tục, với khả năng tạo được cảm giác mới lạ. Mô phỏng việc bú liếm âm đạo, làm tình bằng được miệng vậy, chính vì thế sẽ tạo được sự khoái lạc cao nhất như các loại máy mát xa âm đạo sử dụng vô cùng hiệu quả.

Là loại đồ chơi tình yêu dành cho đàn ông để chinh phục người tình bạn tình của mình với khả năng tạo được cảm giác cao đảm bảo người bạn tình của bạn phải thét lên sung sướng và cảm nhận được sự khoái cảm cao trào. Tạo được sự cực khoái vô cùng của mình lên đến đỉnh của sự cực khoái hoan lạc, mang lại những khoảnh khắc ngọt ngào, mà rất khó có được nếu không sử dụng.

Việc làm cho người tình đạt được cực đỉnh dễ hơn bao giờ hết. Là một loại sextoy vô cùng đảm cấp là giúp cho nữ giới đạt khoái lạc và lên đỉnh một khi sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được cảm nhận được khả năng liếm âm đạo cực sướng.

Vòng rung silicon dạng lưỡi Sweet 2

Vòng rung tình dục là một dụng cụ để hỗ trợ tình dục cũng như tạo được nhiều cảm giác kích thích cao vào bên trong âm đạo để tạo được được những sự kích dục cao trào hơn. Những sóng rung từ máy rung kết hợp với khả năng làm tình của người nam giới càng tạo được sự thú vị cực đỉnh nhiều hơn đảm bảo mang lại được nhiều sự mới lạ và khiến cho các cặp tình nhân đạt được hiệu quả cao trong việc làm tình.

Cũng như các loại máy matxa điểm g tạo cảm giác rất cao. Các quý ông có thể sử dụng theo cách của mình để làm cho người bạn tình cảm thấy sung sướng nhất và khiến cho các chị em cảm nhận được những khoái lạc và kích thích cao.

Cách sử dụng vòng rung silicon có rung hiệu quả nhất:

  • Việc sử dụng rất dễ dàng, trước tiên mang vào dương vật, tùy theo loại mà bạn có thể mang vào gốc dương vật hay ở giữa, với thì bạn mang vào phần gốc.
  • Quan hệ bình thường với người bạn tình và khởi động chế độ rung lên bằng cách bấm công tắc.
  • Sử dụng xong thì lấy rửa với nước, có thể sử dụng được rất nhiều lần.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng rung silicon dạng lưỡi Sweet”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *