Vòng rung silicon giá rẻ

170,000

Mô tả

Vòng rung silicon giá rẻ được làm từ hoàn toàn bằng silicon bạn có thể mang vào dương vật để quan hệ tạo được nhiều cảm xúc thú vị khiến cho người phụ nữ sung sướng tối đa đảm bảo chất lượng tình dục được tăng lên tối đa. Giúp cho việc quan hệ được thành công hơn, đặc biệt làm cho người phụ nữ sung sướng với bạn. Đảm bảo chất lượng tình dục một cách cao nhất một khi sử dụng thì càng làm cho các quý ông trở nên tự tin hơn khi quan hệ.

Thông tin về vòng rung silicon mang vào dương vật:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.7 cm. Đường kính của lỗ mang vào dương vật 1.7 cm.

Có rung, chất liệu silicon có thể co giãn rất tốt.

Sử dụng lâu dài.

Vòng rung silicon giá rẻ 2

Vòng rung tình dục là gì ?

Vòng rung là một đồ chơi để các cặp đôi tình nhân có thể quan hệ được hiệu quả với khả năng rung mạnh và được làm từ silicon có tính đàn hồi và co giãn cao mà bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài, đảm bảo tạo được sự dễ chịu cũng như hỗ trợ việc quan hệ tạo được nhiều cảm xúc

Với khả năng hỗ trợ cao dù có kích thước nhỏ gọn càng đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc cao nhất, phục vụ sự làm tình của các đôi tình nhân. Có kích thước nhỏ gọn nên sử dụng vô cùng dễ dàng và có thể cho rung hoặc không để mang lại được cảm xúc khoái lạc. Dù dương vật lớn hay nhỏ như thế nào thì cũng có thể mang vào được một cách dễ dàng để đảm bảo tạo được sự thú vị sung sướng nhất, silicon rất bền và khó bị rách.

Điểm g là một vị trí rất nhạy cảm của người phụ nữ nếu bạn tận dụng được việc sử dụng sẽ càng làm cho người phụ nữ khoái cảm cao nhất hỗ trợ việc quan hệ thành công. Chế độ rung êm dịu làm chị em nhanh đạt được độ cực đỉnh.

Vòng rung silicon giá rẻ 3

Tăng chất lượng của việc quan hệ

Có kiểu dáng như một chiếc nhẫn, nhưng thay vì được mang vào ngón tay thì bạn có thể mang vào dương vật và chế độ rung hợp để kích thích vào âm đạo của nữ giới nam giới trước khi quan hệ thì mang vòng rung vào phía cuối của dương vật, rồi quan hệ bình thường với người bạn tình, tạo khoái cảm kích thích những điểm nhạy cảm bên trong âm vật như điểm g, tạo được sự hưng phấn hơn khi quan hệ giúp cho nam giới có thể thỏa mãn cho người bạn tình, mang lại được cảm giác cao.

Vòng rung silicon giá rẻ 4

Bạn cũng có thể sử dụng bằng cách mang vào ngón tay rồi sau đó tận dụng khả năng rung sử dụng như các loại máy kích thích âm đạo, cách này rất hiệu quả sẽ làm cho người phụ nữ thích thú. Các quý ông muốn tạo được sự mới lạ trong quan hệ cũng nên tận dụng vòng rung silicon tạo được màn dạo đầu thú vị cho người bạn tình đảm bảo chất lượng tình dục.

Cũng giúp tạo được sự kích thích cho nam giới với khả năng hỗ trợ cao đảm bảo chất lượng của việc làm tình hơn. Giúp cả hai nhập cuộc thú vị hơn và càng giúp tạo được sự thích thú, tạo được sự tự tin rất lớn cho nam giới đặc biệt những quý ông sở hữu dương vật nhỏ.

Cách sử dụng vòng rung mini silicon:

  • Mang vào một cách dễ dàng, kích thước dương vật to hay nhỏ vẫn có thể mang vào được, chỉ cần kéo giãn ra thì đều mang được.
  • Sau đó để khởi động chế độ rung thì bấm vào nút ở bên bộ phận tạo rung.
  • Quan hệ một cách bình thường, sẽ làm cho người bạn tình thăng hoa.
  • Nên vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
  • Bảo quản cẩn thận thì có thể sử dụng được nhiều lần.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng rung silicon giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *